#1 #2
163.7K 204 32

Sex HD gạ chịch lồn với mẹ thằng bạn thân

Trước đây thường xuyên bắt nạt cậu bạn này vì hắn ta khá nhút nhát, nhưng thời gian gần đây, vì bất chợt biết được chàng thanh niên ấy có một người mẹ khá xinh xắn và quyến rũ, thân hình bà ta khiến cho những tên thanh niên trẻ tuổi như bọn chúng bắt đầu phát thèm, tìm cách kết thân với con trai bà ấy để có thể tiếp cận cô ta dễ dàng hơn. Kể từ lúc chồng bỏ đi cho đến bây giờ, Hana Haruna chỉ sống một mình nuôi dạy con trai mình trưởng thành.

Phim sex HD gạ chịch lồn với mẹ thằng bạn thân.

Nàng vốn là một người phụ nữ rất dâm dục, có nhiều ham muốn về chuyện quan hệ trong cơ thể. Thế nhưng suốt thời gian qua, cô ả chỉ có thể thủ dâm mỗi khi lên cơn nứng lồn, tuy cách làm của nàng có thể khiến cho cô ta giảm đi bớt phần nào ham muốn trong lòng mình, thế nhưng nàng không thể nào quên được sự thèm khát ấy khi không có một người đàn ông bên cạnh. Hôm ấy khi đám bạn đến nhà chơi với con trai mình, nàng rất vui vẻ và không nghĩ gì nhiều khi bọn chúng chỉ là những đứa trẻ.

Thế nhưng một lát khi đang dọn dẹp nhà vệ sinh, bỗng một nam thanh niên bước vào dùng vòi xịt ướt áo của người phụ nữ ấy. Cậu ta phim sex jav còn giả vờ bản thân là một đứa trẻ mồ côi đáng thương, muốn được tựa vào ngực nàng như đang tựa vào chính mẹ của mình. Vì lòng thương cảm nên cô ấy không một chút nghi ngờ, cho chàng trai ấy tựa đầu vào hai bầu vú của mình. Đã thế, nam thanh niên còn liên tục dùng tay xoa bóp nó một cách điên cuồng khiến cho nàng bỗng chốc lại lên cơn nứng lồn, muốn có gì đó mãnh liệt hơn một chút với mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.