#1 #2
53.9K 21 2

Sex gái Nhật mát xa sang chảnh đủ kiểu

Sau một năm cày cuốc làm việc chăm chỉ, tôi dành ra được một khoản tiền lớn. Để tự thưởng cho bản thân, tôi trích một phần tiền trong đó để cho mình một chuyến đi du lịch. Sau khi thăm hỏi ý kiến anh em, tôi đã chốt được địa điểm và điều ngóng chờ nhất ở đó là quán spa nổi tiếng về dịch vụ mát xa tình dục.

Ngay khi mới đến thành phố đó, liền phóng tới tiệm mát xa để được trải nghiệm dịch vụ. Tôi hoàn tất các khoản tiền và được nhân viên dẫn vào phòng. Ở đó có một em gái mặc đồ gợi cảm xuyên thấu ngồi chờ sẵn ở đó, vào ngồi cạnh em chào hỏi cô nàng. Rất nhanh chóng em tiếp cận sờ soạng khắp cơ thể, áo quần được nàng cởi từ từ ra và tôi chỉ cần ngồi yên tận hưởng. Em lôi con cu ra và bú rất ngon lành, nó cứ dần dần to lên trong miệng của em và tôi cực kì sung sướng với điều đó. Một lúc sau xuất đống tinh trùng vào thẳng miệng của cô nàng và được phim set em dẫn vào phòng tắm.

Sex gái Nhật bú cu quá chuẩn

Ở đây cả hai đều khỏa thân và tôi có thể làm mọi thứ với cơ thể của cô gái xinh đẹp này. Tôi sờ soạng và mơn trớn em khiến cô nàng rên rỉ sung sướng. Tắm xong, cả hai ra nệm nằm và tiếp tục bước cuối cùng. Kích thích nhau và cả hai nhanh chóng đạt đỉnh của sung sướng. Con cu cứng cáp đâm thẳng vào cái lồn ướt đẫm của em, địt cho nàng tơi bời. Đống tinh trùng được bắn thẳng vào tử cung nàng, nó nhiều đến mức tràn hết cả ra ngoài nhìn dâm đãng vô cùng.

Phim sex gái Nhật mát xa sang chảnh đủ mọi kiểu.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.