#1 #2
105.2K 41 10

Sex gái múp vếu khủng hám đụ

Cô nàng Kurumi Kokoro là một con người rất là nhẹ nhàng và tình cảm, nàng có cho mình một thân hình tuyệt đẹp với khuôn mặt xinh xắn, như mọi lần thì nàng không hề có ý muốn tình dục, em rất là nhạy cảm với vấn đề này. Nhưng hôm nay nàng như một phiên bản khác vậy, nứng lồn và cuồng dâm hơn mọi ngày, trả biết từ đâu mà cô lại thành thế này, anh bạn trai lấy làm lạ, nhưng cũng chính chàng mong muốn thèm khát được như vậy, nhìn nàng vui vẻ nằm đè lên mình mà anh cũng thấy hạnh phúc vui sướng lên.

Cơn hứng tình trong cơ thể nóng bỏng ấy của em khiến chàng không tài nào chịu được, tay nàng phim sex jav cứ sờ soạng trên người anh khiến anh có một cảm giác tê dại và dâm nứng vô cùng, cơn nứng quá độ, nàng lấy lưỡi mình, chạm nhẹ lên núm vú nhỏ của anh, sự nhạy cảm mạnh mẽ ấy đã đi khắp thân chàng, nó lan ra với cực khoái dai dẳng sướng không từ nào tả nổi.

Phim sex gái múp vếu khủng hám đụ chất lượng cao

Tiếp theo đó, nàng lại tiến tới phía dưới quần chàng bạn trai, vuốt ve lên con cu đang chờ đợi trong đó, sẵn sàng để được nàng la liếm, cũng đến lúc nàng cởi cái quần lót vướng víu đó ra, đưa ngay cái miệng thèm khát của mình, mút thật nồng nàng lên cái đầu khấc hồng đó, cho chàng cảm giác sướng kêu lên với những tiếng thở phê pha.

Nàng nắm chắc tay vào thân cái buồi cứng chắc, và bú nó ngon lành, tưởng như đó là món xúc xích nướng nóng hổi vậy, được ngắm nhìn em người yêu xinh đẹp với một phiên bản dâm đãng hơn, khiến chàng thích thú, nhu cầu tình dục cũng từ đó mà anh được thường xuyên thoả mãn nó với nàng, yêu cô nhiều hơn bao giờ hết.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.