#1 #2
120.6K 158 20

Sex gái JAV phập đụ mê mệt luôn

Sex liếm lồn gái phập đụ nhau hết mình. Em Moe Amatsuka sở hữu gương mặt rất xinh đẹp, đáng yêu như thiên thần vậy, nổi bật nhất là đôi mắt cười duyên dáng, sống mũi cao dọc dừa cùng chiếc cằm V Line thời thượng. Em ấy có vóc người nhỏ nhắn, dễ thương nhưng số đo ba vòng lại hoàn hảo vô cùng, thân hình thon thả vạn người mê còn ngực và mông thì căng tròn săn chắc.

Đặc biệt là em ấy rất trắng, làn da mịn màng như bông bưởi vậy. Công việc của Moe Amatsuka là nhân viên tổ chức đám cưới, một ngày kia người yêu cũ của cô lại nắm tay một người con gái khác đến để thuê dịch vụ này.

Xem sex gái JAV cực phê ly

Cô cố tỏ ra bình tĩnh để xử lý mọi chuyện nhưng trong lòng thì như có từng đợt sóng ngầm. Người đàn ông trước đây chính cô đã nằng nặc đòi chia tay nay lại thành đạt và có cuộc sống viên mãn tới như vậy sao, cô không thể chấp nhận được việc này và nhất định phá đám bằng được. Đàn bà đều ích kỷ như nhau, thứ mình đã vứt đi rồi cũng không muốn bị người khác nhặt lại. Trong những ngày họ làm việc cùng nhau, cô biết ánh mắt tình cũ của mình vẫn thường xuyên hướng tới mình, cô giả vờ lơ đi để đợi thời cơ sẽ ra tay.

Đó là một lần cô vợ sắp cưới anh đang chụp ảnh thì có việc cần đi gấp, cô nhân cơ hội trời cho này lại gần anh ôn lại chuyện cũ. Cô biết ai đó tâm đã động rồi nên không thể kiềm chế được bản thân nữa mà sa vào lưới tình ân ái lén lút sau lưng cô gái xấu số phải mọc một cặp sừng siêu to siêu dài trên đầu. Hai người họ còn nhiều lần tòm tem với nhau mãi đến tận hôm đám cưới diễn ra nhưng cô dâu ngây ngô chẳng hay biết gì.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.