#1 #2
41.8K 164 7

Sex gái công sở bị đụ trong đêm

Suzu Honjo là một cô em gái xinh đẹp nết na với vẻ ngoài vạn người mê hoặc của nữ diễn viên phim sex, điều này đã được kiểm chứng khi được diện kiến nhan sắc đời thực của nàng rồi. Ngày hôm ấy khi anh nhân viên này đi làm về thì bỗng trời đỗ cơn mưa nặng hạt làm sao khiến hắn không thể nào ra về được nữa. Gương mặt nhăn nhó vì thời tiết thất thường như thế này quả thật rất dễ khiến cho người khác cảm thấy bực bội làm sao.

Đóng cửa cái rầm rồi trở lại căn phòng làm việc lắc đầu ngán ngẩm vì tối ngày hôm nay phải ở đây ngủ lại qua đêm mà thôi. Nhưng khi anh đi vào tới nơi thì sự xuất hiện của cô em gái Suzu Honjo jav sex kia đã dường như đánh tan hết mọi sự mệt mỏi còn đọng lại trong tâm hồn của gã đàn ông này. Cơn mưa nặng hạt ấy đã làm ướt nhẹp hết cơ thể của cô em đồng nghiệp này và nhìn xem có thứ gì đấy nhấp nhô trông mới thật gợi cảm làm sao.

Xem sex gái công sở bụ đụ trong đêm

Thông qua chiếc áo trắng tinh tươm ấy là cả một bầu ngực căng tròn đầy đặn trông thật đã mắt. Nhìn sơ qua thôi mà đôi mắt của chàng trai này như muốn dán luôn vào vị trí gợi cảm ấy rồi vậy. Cơ thể của nàng giờ đây đang run cầm cập lên vì lạnh nên anh đành phải đi kiếm thứ gì đó lau sơ qua cho người con gái này mà thôi.

Chợt bấy giờ đây khi thân thể của cả hai người bọn họ bỗng trở nên gần gũi hết mức thì cơn nứng cũng trỗi dậy mãnh liệt làm gã nuốt nước bọt ừng ực đầy vẻ thèm thuồng. Cô nàng e thẹn chỉ biết cúi đầu xuống đầy vẻ ngại ngùng nhưng một lát sau đã được anh kéo lên hôn thắm thiết mê say và cả hai dần chìm đắm vào sự sung sướng cùng cực.

Xem nữa →
Khoá: Suzu Honjo
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.