#1 #2
407.8K 258 39

Sex bán dâm cho người đàn bà giàu có

Vốn là một người phụ nữ quyền lực và có, thế nhưng bên cạnh Yumi Kazama lại không hề xuất hiện hình bóng người đàn ông nào bên mình. Mọi người xung quanh thường xuyên thấy có những gã đàn ông tiếp cận với cô nàng ấy nhưng được vài hôm rồi lại ra đi. Họ truyền tai với nhau rằng, cô ả là một con đàn bà dâm đãng có nhiều ham muốn hơn người khác thế nên những gã đàn ông kia không thể nào phục vụ cho nàng thật thỏa mãn. Thậm chí có người khi bước ra khỏi nhà bà ấy đã trở nên tiều tụy hẳn đi.

Suốt nhiều ngày sống cô đơn một mình, ả đàn bà lên mạng đăng ảnh gợi cảm với mong muốn sẽ tìm được người đàn ông đích thân cho bản thân mình. Vừa đăng lên ít phút thì có một chàng trai vào nhắn tin tán tỉnh cô ấy. Quả thật thì chuyện tình cảm với nàng giờ đây không đủ để khiến một người như nàng có thêm cảm giác với anh chàng đó, nhưng khi anh ta bắt đầu hỏi về cơ thể của nàng thì cô ấy nhận ra rằng anh ta chắc có lẽ là một người mình đang cần tìm.

Sex XXX bán dâm cho cô nàng vú to ngực khủng

Thế là nàng nói sâu hơn về vấn đề tình dục với ham muốn của thân. Cô ấy phim sex au my hẹn anh đến nhà mình ngay trong tối đó và cũng không quên nói rằng nàng chỉ sống một mình. Chỉ thế thôi anh cũng tự hiểu bọn họ sẽ có một đêm như thế nào. Cô ả vừa mở cửa ra thì cặp ngực đồ sộ của nàng đã đập thẳng vào mắt anh. Chàng trai trẻ vào nhà và thật sự thấy rất choáng ngợp với sự giàu có của cô nàng. Kể từ đêm hôm đó, anh đã phục vụ cho cô ả suốt 3 ngày 3 đêm thì nàng mới chịu buông tha.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.