#1 #2
699.4K 340 132

Sếp đụ em nhân viên trong lần đi công tác xa

Kana Momonogi sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng vòng nào ra vòng nấy và khuôn mặt non tơ ngây thơ hết sức dễ thương. Em chỉ là một cô nhân viên thư ký, mới ra trường nên còn non kinh nghiệm làm việc và cả kinh nghiệm sống thực tế nên không hề biết rằng tên sếp già đã tuyển em vì lý do cá nhân riêng của lão chứ đâu phải vì em có tiềm năng hay gì đâu. Thời gian đầu thì ông ta vẫn luôn tỏ ra mình là một người sếp đàng hoàng tử tế để xem tính cách và con người của em thế nào, nếu dâm sẵn hoặc thích tiền, thích lên chức thì tốt quá ông ta không cần phải dụ nhưng nếu là một cô gái thẳng thắn bộc trực và không quan liêu thì sẽ khó hơn nhưng điều đó chỉ làm kích thích thêm tính chinh phục và sự thử thách trong lòng thằng đàn ông hơn mà thôi.

Sex hay sếp đụ em nhân viên dâm đãng

Rồi hắn cùng nghĩ ra một kế hoạch để hai người có thể tiến gần lại nhau hơn đó là cho em đi những chuyến công tác riêng chỉ có hai người tại hẳn một thành phố khác cho không ai hay biết luôn. Vì lão cũng sợ bà vợ già ở nhà mà phát hiện ra thì toang hết cả danh tiếng lẫn đạo đức của hắn.

Trong một lần đi khảo sát ở một khu khá xa thành phố, nhìn trông quê mùa đến mức cả hai còn chẳng thuê được cái khách sạn nào mà phải xin ở nhờ nhà người dân một đêm. Đây là thơi cơ vàng để hắn thịt em gái non tơ này sau bao ngày nung nấu ý định lừa em. Và tất nhiên rồi con cừa nào mà thoát được sói chứ. Em ấy lại có hàng họ ngon nghẻ như vậy thì ông ta chỉ có nước nghiện luôn mà thôi.

Phim sex hay sếp đụ em sex hay nhân viên xinh đẹp trong cái lần đi công tác xa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.