#1 #2
640.1K 394 88

Sec hay địt em nữ sinh đáng yêu

Là một cô nàng nữ sinh vừa đáng yêu hiền lành lại còn xinh đẹp và gợi cảm như Nozomi Arimura thì tên thanh niên nào lại không thích. Nàng được khá nhiều người theo đuổi khi cơ thể phát triển toàn diện như vậy, nhìn vào hai bầu vú căng tròn của một cô bé nữ sinh như nàng, dục vọng trong lòng những tên thanh niên ấy sớm đã trỗi dậy ngay từ khi tiếp xúc với cô. Thế nhưng đều là những chàng thanh niên chưa một lần làm tình, bọn họ chỉ có thể thích thú chứ không hề dám chủ động nói ra điều bản thân mong muốn trong lòng cùng nàng.

Ôm ấp ham muốn ấy trong lòng bao nhiêu lâu nay, nam thanh niên trẻ nhiều lần nghĩ rằng, nếu muốn có kinh nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục, ít nhất anh phải đủ can đảm để nói ra chuyện mình muốn thực hiện cùng người con gái này, nếu không thì có lẽ cơ hội ấy sẽ thật sự vuột mất. Đúng thật là như vậy khi mà cả tên thầy giáo trong trường cũng bắt đầu để ý đến nàng nữ sinh đáng yêu ấy. Trong giờ kiểm tra, hắn giả vờ làm rơi quyển sách xuống đất để có cơ hội được nhìn lén chiếc quần lót ở trong váy cô gái này. Nàng mải mê làm bài nên không hề hay biết, hắn đang vừa nhìn vừa cảm thấy vô cùng thích thú, lên kế hoạch tìm cách để tiếp cận với người con gái này dễ dàng hơn.

Phim sec hay địt em nữ sinh đáng yêu phim xex phê gần chết.

Đối với một tên thầy giáo như hắn, việc để chịch một cô bé học sinh là chuyện khá đơn giản, hắn chỉ cần đe doạ nàng về số điểm kiểm tra cuối kì thì chắc chắn, người con gái này kiểu gì cũng phải chấp nhận việc lên giường cùng tên thầy giáo dâm dục của mình để thay đổi điểm số.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.