#1 #2
120.8K 86 24

Say mê cô con gái nóng bỏng vú đẹp

Khi mới chấp nhận về làm chồng người phụ nữ đã có con như thế này, ông thực sự rất lo lắng sợ bản thân mình sẽ không thể sống được quá lâu trong căn nhà này. Nhưng từ khi nhìn thấy cô con gái Fumika Hatsuno của vợ ngày một lớn lên, trở thành một thiếu nữ trưởng thành khá xinh đẹp và gợi cảm, gã đàn ông ấy nhận ra được điều mình luôn tìm kiếm chính là ở người con gái này.

Phim hay say mê cô con gái nóng bỏng vú đẹp chất lượng.

Một lần tình cờ bắt gặp nó đi ra từ phòng tắm, với chiếc áo trắng hai dây mỏng manh nó đang mặc, ông có thể nhìn thấy rất rõ bên trong đó không có đồ lót, hai đầu núm vú hồng hào của nó hiện ra ngay trước mắt khiến cho tên đàn ông này vô cùng hưng phấn. Đã vậy khi tình cờ đi ngang phòng ngủ của nó, ông lại chứng kiến cảnh tượng khá thú vị. Con gái xinh đẹp của vợ ông đang ngồi trong phòng một tay bóp vú, tay còn lại móc lồn khí thế.

Đôi nhũ hoa căng tròn hấp dẫn ấy thực sự khiến cho người con gái này trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều trong mắt ông ta lúc này. Cảnh tượng nó móc lồn thủ dâm cứ mãi luẩn quẩn trong tâm trí gã đàn ông này, hai bầu vú kích thích sex my của nó khiến cho hắn ta không thể nào quên đi được. Ngồi cùng bàn ăn sáng với nhau, thế nhưng mắt ông lại cứ như mất hồn khi mãi nhớ đến cảnh tượng mình nhìn thấy hôm qua. Những điều đó liên tục thôi thúc gã đàn ông ấy phải tìm mọi cách để có thể chiếm lấy cô gái này, làm tình cùng nàng chính là mục tiêu duy nhất của tên bố dượng như hắn trong thời gian gã đàn ông này sống ở đây cùng vợ mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.