#1 #2
568.7K 146 34

Say đắm nàng dâu quyến rũ

Hôm nay đến nhà chồng chơi một hôm, Tsukasa Aoi không mấy làm lạ khi mẹ chồng tiếp đãi nàng tận tình chu đáo đến vậy. Bà ấy luôn cảm thấy vô cùng hài lòng với cô con dâu khi nàng có một thân hình ngọt ngào quyến rũ như thế, chỉ có điều duy nhất khiến bà lo lắng đó là ở chồng mình. Ông ta hiện giờ tuy đã là bố chồng, thế nhưng hắn vẫn không bỏ được cái tật dâm dục vốn có trong lòng. Khi ngồi đối diện chồng, bà ấy dường như nhìn ra được ánh mắt thèm thuồng của gã đàn ông này với hai bầu vú căng tròn của cô con dâu, nó đúng thật là rất xinh đẹp.

Một cảnh tượng bo chong con dau địt nhau điên cuồng không ngờ tới được.

Người phụ nữ này nghĩ rằng, chồng mình cho dù có dâm đãng thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ dừng lại ở mức ngắm nhìn, khi nó là vợ của con trai thì chắc chắn ông ta sẽ không làm gì xằng bậy. Nhưng đó hoàn toàn là sai lầm khi ông ta vốn đã nghĩ đến những thứ dâm dục muốn thực hiện trên người cô gái xinh đẹp này. Nhìn vào hai bầu vú căng tròn của nàng, con cặc ông ta cương cứng lên khá mãnh liệt, làm sao hắn có thể không thèm chịch nàng cho được.

Càng nghĩ, trong lòng hắn lại càng thèm khát và muốn điều đó đến với hắn nhanh hơn. Tranh thủ khi cả vợ chồng nó vẫn còn ở đây được vài ngắn, gã bố chồng ấy quyết tâm làm bằng đủ mọi cách, cho dù là phải cưỡng hiếp con dâu đi chăng nữa thì hắn vẫn luôn sẵn sàng. Chỉ cần bản thân được thoả mãn sau khi chịch nó thì hắn không ngần ngại gì nữa, đó là mục tiêu duy nhất của tên bố chồng biến thái này với nàng dâu hấp dẫn của mình trong những ngày nó còn ở đây.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.