#1 #2
152.6K 50 15

Sáng sớm đè anh ra bú cặc tỉnh luôn

Phim sex gái múp chơi đụ nhau quá đã gì đâu. Cô nàng Airi Mikumo như đang có một cơn hứng tình nóng lên trong người, mỗi khi trước lúc đi ngủ thì anh bạn trai sắp cưới này của nàng hầu như đều phải chiều theo ý muốn, nàng luôn lên cơn nứng lồn dâm đãng không thể cưỡng lại. Thế là anh đành phải thuận theo như cầu sinh lý mà cô đang mong muốn mỗi tối, tay nàng bắt đầu sờ mó vào bên trong chăn, nắn bóp lên con cặc của chàng khiến nó cương cứng lên, sự mân mê dai dẳng mê man đó khiến anh phải hứng tình theo.

Quá đội nàng ta lùi hẳn người xuống nửa thân chàng, xoa vuốt không ngừng lên cái buồi nóng ấy, khuôn mặt xinh xắn dâm nứng ấy khi chàng nhìn thấy cũng sướng giật cả người lên, rồi cũng tới lúc quá nứng, em lột luôn quần đó của anh ra, lắc lư cực mạnh con cu ấy, thích thú đưa chiếc miệng hư hỏng mình vào nó và liếm mút nhiệt tình yêu thương. Từng cú nắc của con cặc trong khoang miệng ướt đẫm nước bọt ấy làm cho anh một cảm giác sướng đến tê dại trong người, quá phê mà kêu lên những tiếng của sự cực khoái dâng trao.

Sex Nhật sáng sớm đè em ra bú cặc chất ngất luôn.

Cô nàng chơi táo bạo đến nỗi dùng lấy bộ ngực căng và tròn trịa của mình, ép con cu vào giữa rồi nhấp thật nhanh, cảm giác siêu kích thích như muốn phun trào tinh trùng luôn vậy. Kỹ thuật nghịch cu đỉnh cao ấy của nàng đã làm cho anh sướng rên rỉ như phê đồ, vừa nhấp giữa khe vừa kỳ sát buồi vào cái núm vú nhỏ ấy trông em thật là sung mãn dâm đãng quá đi. Được thoả mãn tình dục cùng với bạn trai luôn là niềm vui nhất đối với nàng, sở thích bú cu như khôg kìm chế nổi bản thân, mà em bú mút dâm loạn như vậy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.