#1 #2
176K 89 28

Quán karaoke tình dục trá hình dứt tại chỗ

Em Sari Nakamura là nhân viên phục vụ tại quán karaok tay vịn đèn mờ. Hằng ngày buổi sáng thì em vẫn tới trung tâm để học làm nail, tối về lại ra quán để tiếp bia, phục vụ nhu cầu đàn ông, thù lao chủ yếu mà cô nhận được đến từ tiền típ của các khách hàng VIP chứ lương ở đây cũng chỉ đủ sống mà thôi. Đêm nay cô được phân cho phục vụ một lão đầu trọc, trông có vẻ nhiều tiền phết, hy vọng sẽ là một vị khách sộp, phải chiều gã thật nhiệt tình mới được.

Xem phim sex len lut chịch đụ với gái bán dâm tại chỗ.

Bộ quần áo hôm nay cô mặc cực kỳ sexy, toàn bộ được thiết kế khoét đúng chỗ cần và làm bằng vải ren xuyên thấu có mặc cũng như không mà thôi. Cô cũng không thèm mặc bra luôn để bọn đàn ông nhìn thấy tha hồ và được bổ mắt và nứng lên. Chiếc tất dạng lưới cô sài cũng cùng kiểu với bộ quần áo, nửa kín nửa hở như vậy mới thật sự đốt mắt người nhìn.

Đụ gái tại quán karaoke tình dục trá hình

Gã này có hàng khá là khủng, cứng ngắc khỏe mạnh, lúc thổi kèn cô đã tung mọi skill tuyệt chiêu nhưng vẫn không si nhê gì cơ mà. Rồi lúc cô BJ cho lão thì cũng được mơn trớn, móc cua cho âm rướt hơn để lát chịch cho trơn tru sung sướng.

Sau đó em nhanh chóng trèo lên người boss nhún nhảy giữa háng ông ta thật sung, miệng không ngừng rên rỉ trong thông khoái. Tiếp đó ông này lấy lại quyền chủ động khi đẩy em chống tay xuống bàn từ sau nhấp đến. Cô em xinh đẹp thân hình mũm mĩm rung lắc theo nhịp đụ của lão già lắm tiền này. Ngực em này siêu to luôn nhé, cả chai chịch nhau đã đời cho tới khi ông bắn đầy tinh khí của mình vào sâu bên trong cô tiếp viên mới thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.