#1 #2
198.1K 112 27

Quan hệ với vợ của bạn trong khi say rượu

Ami Manaka là một cô gái xinh đẹp, cô có một nụ cười duyên dáng cùng với đó là một khuôn mặt ưa nhìn, một thân hình mảnh khảnh với đôi chân dài nhưng lại có một cặp ngực khổng phim xex lồ với làn da trắng. Cô thường mặc cho mình những bộ áo quần giản dị nhưng ôm sát người. Tuy nhiên cô lại đã có chồng.

Tối hôm đó sau khi đi làm về thì chồng của cô rất say vì thế anh được một anh chàng đồng nghiệp cùng công ty đưa về. Và cả hai cùng dìu anh lên ghế sa lon tại phòng khách để ngủ. Do trời cũng đã muộn nên nàng mời anh chàng đồng nghiệp ở lại nhà để ngủ.

Sau khi lo cho chồng xong thì nàng ta bắt đầu thay đồ vào phòng tắm để đi tắm, tuy nhiên điều cô nàng không ngờ à việc anh chàng bạn của chồng mình chưa ngủ, anh ta khẽ mở cửa và đi vào trong phòng khách của hai vợ chồng, cùng lúc này thì cô nàng cũng vừa tắm xong và quấn trên người chiếc khăn tắm.

Sex làm tình vụng trộm quan hệ với vợ bạn

Khi thấy người phụ nữ trên như vậy thì anh chàng đồng nghiệp bắt đầu buông lời tán tỉnh cô, và anh ta đưa cho nàng một tờ giấy và yêu cầu nàng đọc. Sau khi người vợ đọc xong thì nghe theo lời anh chàng đồng nghiệp. Anh ta yêu cầu nàng khẽ kéo chiếc khăn xuống để lộ bờ ngực của mình và nàng phải dùng tay xoa nhẹ lên chính ngực của mình.

Sau đó anh ta yêu cầu nàng cởi bỏ hoàn toàn chiếc khăn tắm trên người và dạng hai chân ra để hắn ta có thể chiêm ngưỡng cái âm đạo hồng hào của nàng, dù chồng nàng nằm một bên nhưng không còn cách nào khác nên nàng đành nghe theo. Và tối đó anh chàng đồng nghiệp đã quan hệ với cô vợ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.