#1 #2
241.7K 205 34

Qua đêm cùng tên giám đốc bệnh hoạn

Thân là một nữ nhân viên văn phòng, nhưng hôm nay công ty có một sự kiện quảng bá sản phẩm, nàng lại là cô gái xinh đẹp nhất nên được chọn đi cùng giám đốc quay phim. Ban đầu, cô ấy khá hào hứng khi sắp được lên truyền hình, nàng tin chắc với sự xinh đẹp của mình, cô chắc chắn sẽ nổi tiếng trong lần quay phim hôm ấy. Thế nhưng khi bắt đầu quay đoạn phim ấy, cô gái trẻ lại không mấy vui vẻ khi tính cách nóng tính của gã giám đốc bộc lộ khá nhiều, hắn liên tục chửi bới nhân viên, tuy không liên quan đến mình nhưng nàng vẫn không mấy dễ chịu cho lắm. Vì không muốn bị mắng chửi, cô gái trẻ làm theo tất cả những gì hắn nói một cách ngoan ngoãn mà không dám cãi lại.

Nữ nhân viên văn phòng qua đêm cùng giám đốc.

Sau khi buổi ghi hình kết thúc, nàng tiếp tục cùng hắn đi công tác. Cả hai tuy ở một phòng khách sạn giường đôi, nhưng dù gì vẫn còn độc thân, nàng không muốn ai nghĩ gì về mình nên muốn xin giám đốc cho ở một căn phòng riêng biệt khác. Vậy nhưng, khi nghe cô nhân viên đề nghị, hắn tỏ vẻ không vui và bắt đầu cáu gắt với nàng.

Tên này chả thể để người mà hắn say mê bấy lâu nay đi đâu được, thế nên khi chinh phục không được, gã đàn ông ấy kéo tay nàng vào cơ thể mình và bắt đầu cưỡng dâm người con gái ấy. Trực tiếp được chạm tay vào hai bầu vú căng tròn của cô gái sex nhat trẻ, sự mềm mại của nó khiến cho ông ta thực sự kích thích. Hắn còn đang mong chờ khi mà kích thích cho cái lồn của nàng chảy nước, chắc chắn cảm giác khi được đút con cặc của mình vào, nó sẽ rất tuyệt vời với hắn ta.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.