#1 #2
88.6K 185 28

Phục vụ tình dục cho bố dượng mỗi khi đi học về

Vừa đi học về đến nhà, cô nữ sinh trẻ đã lập tức bị bố dượng đè ra nút lưỡi liếm láp điên cuồng ngay tại cửa. Đã từ lâu khi mẹ không còn sống, nàng mỗi ngày phải làm nô lệ tình dục cho gã đàn ông này. Khi nào hắn được thoả mãn dục vọng trong người thì ngày đó, nàng sẽ được thoải mái ăn uống ngon lành, còn nếu như không, cô sẽ phải nhịn đói vì không làm cho hắn thoả mãn. Sống với tên bố dượng cuồng dâm như vậy thật sự rất khổ, nhưng cô cũng chẳng biết phải làm sao khi mà hắn thích thú với thân hình của mình đến thế.

Xem sex mbbg xxx HD địt nhau với bố dượng.

Tuy chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi, thế nhưng vì sớm dậy thì nhanh hơn bạn bè nên cơ thể của nàng có thể gọi là tuyệt đỉnh. Hai bầu vú tròn trịa hấp dẫn ấy là thứ khiến cho nàng trông dâm dục hơn trước mặt tên đàn ông này. Ban đầu khi mới phải phục vụ tình dục cho hắn, nàng cũng không quen và khá sợ hãi mỗi khi đối diện với bố dượng của mình.

Nhưng từ khi đã quen dần với chuyện ấy, cô gái trẻ cảm thấy quan hệ cũng khá thú vị, khi mà hắn cuồng dâm như vậy thì ngày nào nàng cũng nhận được một lần lên đỉnh tuyệt vời. Hắn tuy không tốt về tất cả mọi mặt, nhưng kỹ năng làm tình của gã đàn ông này, có thể nói là rất hay ho khi mang đến cho nàng thật nhiều cảm xúc thú vị mà chưa chắc có người nào khác có thể thay thế được ông ta. Với nàng bây giờ, phục vụ tình dục cho bố dượng như là một món quà tuyệt vời chứ không chỉ đơn giản là làm cỗ máy tình dục bị hắn ép buộc đau khổ như trước đây nữa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.