#1 #2
300.1K 198 47

Phim sex thú chơi gái ngực bự Mika Sumire

Gần đây nơi tôi ở nổi lên một dịch vụ thuê người về làm thú cưng cho mình. Khi mình bỏ tiền ra thuê họ, mình có thể làm mọi thứ miễn sao không đánh đập và làm nhục họ là được. Mấy tên bạn của tôi đều đã trải nghiệm nó và đưa ra đánh giá rất tốt dành cho dịch vụ này.

Tôi nghe thấy thế cũng liền bỏ tiền ra để thử trải nghiệm nó xem sao. Một cô gái trẻ đẹp lập tức đến nhà sau khi tôi thanh toán dịch vụ khoảng một tiếng. Nàng tên là Mika Sumire, điều đầu tiên làm choáng ngợp đó chính là bộ ngực khổng lồ của em.

Xem phim sex thú chơi gái ngực to bự

Trong cơn đê mê, tôi lập tức bảo nàng hãy cho xem bộ ngực đó và em đã vén áo lên rồi vạch ngực ra cho tôi xem. Kế đó tôi bảo em kéo chiếc váy lên và để lộ quần lót ra rồi lấy dây xích đeo phim sex nhật vào cổ nàng. Tôi giả vờ chơi trò dắt chó đi dạo với em rồi đưa nàng lên ghế để thực hiện công việc chính.

Tiếp theo, tôi bắt đầu bằng việc dùng tay mân mê bộ ngực khổng lồ của em. Cô nàng nhạy cảm rên rỉ khi được xoa ti và liếm chúng. Tôi di chuyển xuống dưới và vạch lồn của em ra rồi dùng những món sextoy để kích thích nàng. Nước lồn nàng chảy ra lênh láng và tiếng rên nàng càng lúc càng to hơn.

Em thở hổn hển vì sướng, lúc này tôi vạch cu của mình ra cho nàng bú nó. Cách em bú cu cảm thấy điên đảo, con cu càng lúc càng to hơn trong miệng em. Khi nó đã đạt trạng thái cứng nhất, tôi đút nó vào cái lồn ướt đẫm của em rồi địt nàng điên cuồng. Dịch vụ này thật tuyệt vời và chắc là tôi sẽ còn gặp em nhiều lần nữa.

Xem phim sex thú chơi gái ngực bự dâm đãng cực hot làm sao.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.