#1 #2
120.1K 57 16

Phim sex lén lút chịch gái xinh cute dễ cưng

Giới thiệu sơ qua về em Minami Kojima thì em ấy thuộc hàng sịn sò top trong làng JAV nhé. Mặt xinh nét căng, da trắng mũi cao, dáng ngon hết xảy, ngực to mông cong còn ẻo thì bé xíu, nói chung đường cong chữ S hoàn hảo. Thế nhưng lại có cô em gái khác hoàn toàn luôn, chẳng lẽ cùng cha khác mẹ chăng? Một ngày kia, cô em gái dẫn người yêu về ra mắt, bố mẹ không có nhà chỉ có cô chị Minami Kojima mà thôi. Nhìn sơ qua anh chàng em gái mang về thì cô chị đã bắt đầu nhăm nhe cướp của em mình.

Xem phim xxx đụ địt gái cực kịch tính hưng phấn gì đâu.

Đó là do bản chất bên trong con người dâm đãng và tính hiếu thắng chứ không hề vì lý do nào khác. Mọi thằng đàn ông trên đời này chỉ cần cô muốn thì bắt buộc phải có bằng được mới thôi. Chính vì vậy, nhân lúc cô em lúi húi nấu nướng bên dưới bếp thì chị ta tiến tới gần anh này và bắt đầu giở trò mèo mả gà đồng. Tất nhiên anh ta vẫn chung thủy với bạn gái của mình nhưng vì bị mời gọi quá nhiệt tình và trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nam, nếu bị phát hiện thì sẽ mang tiếng biến thái, dâm tặc còn nếu cứ để im sẽ có lỗi với bạn gái mình.

Phim sex đụ nhau lén lút với gái xinh

Nhưng cuối cùng anh vẫn chọn im lặng để cho chị gái người yêu sờ soạng, kích dục bộ phận đàn ông của mình, rồi chị ta lôi “nó” ra thổi kèn. Phải công nhận một cảm giác rất tuyệt vời lan tỏa khắp cơ thể của anh, cô nàng có “món nghề” cực sịn này khiến chàng trai bỏ hẳn ý tưởng chung thủy với cô bạn gái xấu số, bị cắm một cái sừng dài thòng trên đầu. Hai người cứ thể chịch nhau ngay trước mắt cô người yêu chính thức mà chẳng hề bị phát hiện.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.