#1 #2
196.5K 112 43

Phim sex gái chân dài đi bán dâm lần đầu

Sex gái chân dài đi bán dâm lần đầu tiên. Cô em gái lần đầu được trải nghiệm cảm giác được làm chuyện ấy cùng bạn trai của mình nên có chút bỡ ngỡ ban đầu, nhưng nhờ có sự ân cần của bạn trai đã giúp cô xua tan đi cảm giác sợ sệt và e ngại lúc ban đầu. Dần dà cô cũng cởi mở hơn với bạn trai của mình.

Cô cùng bạn trai của mình ngồi trò chuyện tâm sự cùng nhau trên chiếc ghế sofa đỏ, cả hai cười nói vui vẻ với nhau một hồi. Anh bạn trai tiến đến bên cạnh cô, ân cần ngồi xuống cạnh cô và dang tay ôm chồng lấy cô, trao cho cô một nụ hôn nóng bỏng. Cô bạn gái cũng đáp lại người yêu bằng một nụ hôn e ngại. Được đụ và sex gái vú to như em này thì khỏi còn từ nào diễn tả được luôn rồi.

Anh đưa hai tay của mình sờ soạng khắp người của bạn gái mình làm cô quằn quại theo từng nhịp sờ soạng của anh. Cởi bỏ lớp quần áo trên người cả hai giờ đây chỉ còn những khoảng da thịt va chạm vào nhau. Sờ soạng chán chê, anh bắt đầu nằm xuống và kéo cô ngồi dậy để phục vụ anh. Cô nắm lấy con cu đỏ ửng cương cứng đó bú lấy bú để một cách ngon lành, vị ngọt pha cùng chút mặn mặn từ đầu cu rỉ ra làm cô trở nên kích thích hơn bao giờ hết.

Phim sex không che gái chân dài địt nhau quá tê

Hương vị của thứ mà trước giờ cô chưa bao giờ được nếm trải qua, sự thèm thuồng của cô đến mức nước dãi vương vấn đầy trên con cu của bạn trai. Bú mút chán chê, anh đỡ cô nằm xuống sofa và bắt đầu với tư thế dạo đầu, cạ con cu vào khe lồn làm cô ưỡn lên sung sướng.

Bắt đầu đưa một phần con cu vào cho cô dần quen với kích cỡ, sau đó lại đưa hết tất cả vào trọn vẹn làm cô sướng đến nẩy cả người lên. Sự ngọt ngào mà cả hai dành tặng cho nhau lãng mạn và ân cần hơn bao giờ hết.

Cô gái với lần đầu đi bán dâm và vào cái nghề gái gọi này phải nói là hết bài luôn rồi. Em là một cô gái chân dài nên chuyện lọt vào vòng trong cũng là dễ hiểu.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.