#1 #2
120.2K 47 14

Phim sex địt gái 3x vẫn còn ngon tươi

Yuko Morishita đã U40 nhưng mà vẫn đam mê với nghề làm phò của mình. Thực ra cũng không phải do yêu nghề mà do bản tính dâm đãng của cô nàng cần đàn ông chăm sóc cái lỗ bên dưới của mình. Thậm chí những lúc không có khách thì cô cũng tự mình thủ dâm để thỏa mãn dục tính của mình. Nhiều lúc vì nứng quá mà cô ta cho khách của mình địt miễn phí miễn là con cu của anh ta to lớn để thỏa mãn cô là được. Nhiều người biết được sự dâm đãng của cô nàng nên tìm đến cô ta để được địt miễn phí vì dù sao cái lồn của ả cũng không đến nỗi nào.

Hôm nay vắng khách nên nàng ta lại tự thuê phòng để vào thủ dâm. Thấy thủ dâm hoài cũng không đủ sướng nên cô nàng bèn gọi anh chàng mối quen qua để địt mình. Anh ta nghe thấy thế nên liền tức tốc phóng qua chỗ nàng để chiều chuộng em. Biết khách sắp qua nên sau khi thủ dâm xong, em liền thay một bộ váy gợi cảm để chờ anh xem phim sex my ta đến.

Xem phim sex địt gái 3x không che quá phê

Người đàn ông đó cũng không phải dạng vừa, đem qua một đống sextoy để thỏa mãn nàng phò già dâm dục. Cái lồn dâm đãng của nàng được sextoy chăm sóc nên bắn nước tung tóe, ướt hết ghế và sàn nhà. Họ đi vào phòng ngủ để tiếp tục những gì còn dang dở. Cởi chiếc váy ra là bộ nội y đầy kích thích của cô nàng. Chàng trai kia cởi đồ ra để cô ta ngậm con cu của mình. Kĩ năng bú cu lâu năm giúp em nhanh chóng đưa con cu đó lên tới đỉnh. Con cu cứng cáp nhanh chóng được đút vào cái lồn ướt át của em và cả hai địt nhau điên cuồng. Chắc không có ai có thể đọ lại độ dâm đãng với con phò già này.

Xem phim sex địt gái 3x vẫn còn ngon tươi bổ hấp dẫn vô bờ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.