#1 #2
103.1K 151 10

Phim sex đẹp com chiếm lấy cô vợ vú to của sếp

Yua Mikami là một cô vợ của sếp lớn, xinh đẹp và căng mướt khiến cho những người đàn ông xung quanh khó mà kiềm lòng được, em nàng cuối cùng cũng rơi vào cạm bẫy với những điều tuyệt vời say sưa đó đến chẳng có cách nào quên đi nỗi sự tuyệt vời trong đêm đó với nhân viên trẻ của chông, mạnh bạo và đã đưa cái lồn ấy của nàng lên tới nó mà thôi. Câu chuyện bắt đầu khi một ngày đẹp trời, anh chàng ta giúp sếp của mình đến nhà lấy tài liệu nhưng mãi không tìm ra. Với độ sexy của nàng mà khi cùng nhau tìm chàng ấy đã có thể nhìn rõ hết được từng đường nét trên cơ thể kia và càng ngày cảm giác hưng phấn với cơ thể này càng nhiều.

Tiếp diễn câu chuyệ đó là một ngày nhậu cùng sếp tại nhà, cho dù nàng làm gì anh chàng cũng nhìn chăm chăm vào cặp vú căng trào kia mà muốn nó sướng đến chẳng thể chịu được nỗi như điên lên chẳng cách nào dừng được nữa rồi. Anh chồng kia nhanh chóng đã say mềm và say ngủ rồi, cùng đưa vào phòng và với độ men đã có trong người mà chàng ta sẵn sàng lấy hết can đảm để gạ tình nàng ta. Nhanh chóng cái tay đã chạm vào cặp ngực và say sưa chẳng thể nào quên đi nữa rồi như dần được lên tới nóc chẳng cách nào mà dừng nó lại.

Banh cái lồn ra và tiếp lên những câu chuyện tình yêu ngay dưới lớp chăn mỏng bên cạnh anh chồng đang ngủ say đó. Con cặc to dài và mạnh bạo của anh ra đúng là làm cho nàng mê đắm cũng dễ hiểu. Một đêm dài say suwataanj hưởng cơ thể của nhau đầy ướt át với cái lỗ lồn đó mãi không thôi.

Phim sex đẹp com chiếm lấy cô vợ vú to của sếp

Xem nữa →
Khoá: Yua Mikami
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.