#1 #2
71.9K 70 11

Phim sex debut không che gái thích khoe vú

Là một cô gái duyên dáng với cơ thể nở nang xinh đẹp nên cô nàng Mika Takagi được rất nhiều anh chàng theo đuổi. Dù vậy, em vẫn quyết định hướng tới ước mơ của mình. Sau khi hoàn thành xong đại học, em đã quyết định đi đóng phim JAV để trở thành một idol phim người lớn. Mặc cho gia đình và bạn bè ngăn cản nhưng em vẫn hướng đến công việc từ lâu em muốn làm. Từ giây phút đầu thấy cơ thể của em thì nhà sản xuất đã chốt rằng em sẽ là diễn viên mới của công ty.

Bộ phim xxx debut của em được công ty đầu tư rất kĩ càng. Họ trò chuyện với em để biết được lý do đưa em đến với cái nghề này. Sau khi trò chuyện xong, em được đạo diễn bảo cởi đồ trên cơ thể ra. Từng bộ phận trên người cô nàng được phô bày ra trước ống kính. Cô nàng được yêu cầu hãy thủ dâm và nàng tuy có hơi ngại ngùng nhưng vẫn làm điều đó.

Sex gái khoe vú khủng hấp dẫn

Toàn bộ cảm xúc của sung sướng của em được ống kính ghi lại, đạo diễn gật gù khi thấy em tuy mới đóng phim lần đầu nhưng đã rất tự tin. Ông ấy bảo em mặc đồ lót vào để qua phân cảnh tiếp theo là đóng cùng bạn diễn. Một người đàn ông đến trước mặt em và mặc mỗi chiếc quần sịp.

Cô nàng cởi quần của anh ta ra và động chạm vào con cu cứng cáp của anh chàng. Em bát đầu bú cu của anh ta và khiến nó càng lúc càng to hơn. Một lúc sau đống tinh dịch của anh ta đã được xuất thẳng vào họng em. Từ những cảnh quay đầu tiên mà em đã khiến toàn bộ ekip phải thèm thuồng khi thấy nàng diễn. Những cảnh quay sau còn kích thích hơn gấp vạn lần.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.