#1 #2
108.6K 85 21

Phim lầu xanh không che em banh háng chờ sẵn

Xem phim sex lầu xanh XXX không che địt đụ gái nằm chờ sẵn. Cô em Asami có một thân hình và khuôn mặt vô cùng dâm dục, em mặc trên mình bộ đồ lót trông thật quyến rũ và kích thích, nó như đã đập thẳng vào con mắt bao chàng trai với sự thèm muốn trong người khi được thấy cơ thể nóng bỏng này. Anh chàng bạn thân ngồi ngay đó là một ví dụ, cơn nứng lồn của nàng như muốn nổ tung, bạn trai thì không có nên nàng đã tìm tới anh và cũng là bạn thân của nhau, anh không ngượng ngùng mà đồng ý với điều đó. Hai người ngồi nói chuyện với nhau một hồi thì cô bắt đầu có biểu hiện nứng lồn, rõ rãng sex my trong động tác lột bỏ áo ngực, hé lộ một bầu ngực tròn trịa và nõn nà.

Thứ đó đã khơi gợi được con thú tính ham muốn trong người chàng ta, nàng bỗng bật đứng dậy đi tới gần cửa nhà tắm, không kìm hãm được sức quyến rũ từ cặp mông khiêu hợi ấy, anh liền bảo nàng dừng lại rồi tiến tới bóp vài cái vào nó cho thoả mãn cảm súc. Khi mà đã thỏa mãn thì anh có thể để yên cho cô bước vào trong phòng tắm, nhưng vì cơ thể ấy nó quá là dâm nứng, nó làm cho chàng không thể nào mà rời mắt được, vì vậy nên anh đã mạn phép với cô xin được ngồi theo dõi nàng tắm.

Nhìn từng động tác ưỡn ẹo cực dẻo của nàng mà trong lòng chàng dạo dực lên, đã thế em ấy còn bôi thêm chút sữa tắm lên người, rồi xoa vuốt toàn thân, thử hỏi như vậy thì ai mà chịu cho nổi, thật sự là quá kích thích. Sau khi tắm tâp xong suôi, hai người lại quay trở lại với chiếc giường êm ái, nằm trên đó và trao cho nhau những ân tình, đến cùng những cực khoái vô tận.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.