#1 #2
44.1K 26 9

Phim JAV Nhật gái xinh BJ chuyên nghiệp

Aya Eikura là một cô nàng xinh đẹp có nghề tay trai là BJ bú cu cực đỉnh. Nàng đang trần truồng bú lấy con chim trong miệng của mình. Cô ta cứ sục con chim liên tiếp bú lấy xnxx vn rất ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Tiến lên phía trước đá lưỡi đê mê cùng với anh chàng này và vẫn không quên là phải sóc lọ lấy thân dương vật trong lòng bàn tay. Một lúc sau cúi xuống mút lấy núm vú liên tiếp trong miệng của mình.

Xem phim JAV Nhật gái xinh BJ chuyên nghiệp quá đỉnh.

Nàng ngồi xuống dạng háng ra cho anh chàng thò tay vào móc lấy chiếc bướm đang nứng này mà không có ai mút lấy nó. Cúi đầu vào rồi cô gái này bú tiếp tục đầu con chim trong mồm rất ngon lành. Nàng ta cứ quay tròn bú lấy con cu rồi tiến lại mút đầu ti và đá lưỡi cùng với chàng trai đang nằm ở dưới. Nhìn họ say sưa đá lưỡi cho nhau rất sung sướng. Cả 2 người cùng nằm chổng mông lên đá lưỡi nhau tiếp tục. Cô gái tiếp theo liếm lấy lưng và quả mông của anh chàng từ đằng sau và vẫn đang tiếp tục sóc lọ lấy con chim liên tục trong bàn tay.

Lại quay lại say sưa ăn món chào lưỡi trong miệng của nhau. Cả 2 cùng nhắm mắt khi sex cùng với nhau để cảm nhận được sự sung sướng đê mê. Cô nàng đi xuống dưới tiếp tục bú đầu con chim liên tục trong miệng và sóc lọ lấy con cu bằng bàn tay linh hoạt của mình. Người con gái ngậm lấy con chim trong mồm rồi đẩy lên đẩy xuống rất là uyển chuyển. Quay tay liên tục như vậy thì dương vật cũng xuất tinh bắn ra ngoài làm cho người đàn ông rung lên vì sự sung sướng. Tinh trùng đầy trong lòng bàn tay của em gái này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.