#1 #2
264.9K 213 56

Phim JAV hay loạn luân với chị gái dâm dục

Từ ngày Nana Otone về đây sống, anh thấy mình được mở mang tầm mắt của một cậu thanh niên mới lớn nhiều hơn là sự sung sướng khi có được một người chị chăm sóc cho mình. Cô ta là một đứa con gái hư hỏng không bao giờ quan tâm đến bất kì ai trong căn nhà này. Bố mẹ đã phải căn dặn cô ấy rất nhiều vì sợ nàng nghe theo lũ bạn xấu mà trở thành một đứa con gái hư hỏng và sớm mất trinh khi còn quá nhỏ tuổi. Bản thân cậu lại là một người được bố mẹ khá tin tưởng khi giao cho trọng trách canh chừng cô chị của mình khi họ đi du lịch cùng với nhau một vài ngày.

Thế nhưng họ đã hoàn toàn sai lầm khi tin tưởng chàng trai này, anh không những không muốn canh chừng chị mình mà lại còn muốn khiến cho cô trở thành một người con gái mất trinh. Nhiều lần chứng kiến sự hớ hênh của người con gái này làm cho một cậu thanh niên đang ở độ tuổi có nhiều sự ham muốn như cậu thật sự không thể nào kiềm chế được.

Sex phim JAV hay loạn luân địt chị gái dâm dục

Điều này thực sự là một chuyện sai trái hoàn toàn nhưng ánh mắt của cậu không thể nào không nhìn javhd vào cặp ngực tròn trịa của chị gái mình, và thứ mà chàng thanh niên ấy đang muốn hướng tới đó chính là cái lồn bí ẩn của chị gái mình.

Cơ thể tuyệt vời này làm cậu trở nên thèm khát đến mức tối hôm đó cậu đã quyết định hãm hiếp chị gái của mình. Thấy nàng say bí tỉ trở về nhà và nằm ngủ ra ghế sofa với một thân hình không thể nào từ chối được. Cậu vừa đút con cu to lớn của mình vào lồn chị ấy được một vài cái thì bất ngờ cô ta thức dậy, tưởng rằng sẽ bị mắng chửi nhưng cậu không ngờ lại nhận được sự đồng ý của chị gái mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.