#1 #2
174.1K 121 37

Phang lồn em nữ sinh đáng yêu

Tuy vẫn còn là một cô nữ sinh trẻ tuổi chưa biết gì nhiều về sự đời nhưng Nozomi Nakase vẫn quyết định đến đây làm gái điếm. Nàng muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình nên đã đi làm khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường như vậy. Bản thân tuy vẫn chỉ là một cô học sinh nhỏ tuổi nhưng vì sự phát triển trên cơ thể khá hoàn hảo nên thân hình của nàng luôn được nhiều gã đàn ông yêu thích. Người mà cô phục vụ hôm nay cũng là người đàn ông đầu tiên mà cô phải phục vụ, anh ta vô cùng phấn khích khi thấy người làm tình cùng mình hôm nay lại là một cô học sinh vừa đáng yêu lại rất tuyệt vời như vậy. Tuy nàng sex nhat ban khong che khá nhỏ nhắn nhưng chỉ cần nhìn sơ qua lớp áo đồng phục thôi thì hắn ta cũng đã có thể biết được thân hình này tuyệt vời như thế nào.

Sex hay phang lồn em nữ sinh đáng yêu

Không muốn chờ đợi lâu thêm nữa, hắn luồng tay từ phía sau lên và xoa nắn hai bầu vú tròn trịa của cô gái ấy ngay lập tức. Cảm giác được xoa bóp thứ mềm mịn đó là cảm giác mà biết bao nhiêu người đàn ông mong muốn chứ không chỉ riêng gì anh cả.

Chàng thanh niên ấy tự cảm thấy mình thật sự may mắn khi được ở bên cạnh và được phục vụ bởi một cô gái hoàn hảo như thế này. Cô luôn tỏ ra cứng rắn tự nhiên nhất có thể nhưng với kinh nghiệm thường xuyên làm tình thì chàng trai ấy đã có thể nhận được sự lo lắng của cô gái ấy. Nhưng không vì thế mà anh cảm thấy chán nản, ngược lại thì nam thanh niên càng điên cuồng hơn khi nghĩ đến việc được chịch một cô gái xinh đẹp và ngây thơ như thế này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.