#1 #2
105.9K 120 29

Ông bố địt cô con dâu đầy thoả mãn

Bố chồng Touka Rinne là một người mở ra cơ sở massage này để kiếm tiền, thế nhưng thời gian gần đây, vì làm việc quá sức nên chính cả bản thân ông cũng đã bắt đầu bị đau nhức. Nhìn thấy bố của chồng mình như vậy, nàng không yên tâm nên đến giúp ông ấy dọn dẹp. Vô tình thay, vì chiếc váy ngắn mà người phụ nữ ấy đang mặc mà cô đã để lộ ra chiếc quần lót cùng cặp mông căng tròn của mình, sự săn chắc của nó kích thích ngay ham muốn của gã đàn ông này khi vừa nhìn thấy.

Kể từ giây phút ấy, trong đầu hắn ta liên tục nghĩ đến những điều dâm dục muốn thực hiện cùng với cô con dâu quyến rũ. Nó đúng là một người phụ nữ tuyệt vời khi vừa xinh đẹp lại hiền lành ngoan ngoãn, đã thế hôm nay ông còn nhìn thấy được những thứ tuyệt vời hơn nữa từ bên trong quần áo của nó, đây đúng là người phụ nữ khiến cho bao tên đàn ông say đắm, ông làm sao có thể kiềm chế được bản thân mình trước một người phụ nữ như nàng.

Tuy thích thú nhưng sex nhật hắn chỉ có thể nghĩ đến mà không dám làm gì vì con trai vẫn còn ở nhà, mỗi ngày nhìn thấy hai vợ chồng nó lạnh nhạt với nhau, bản thân thật sự rất cay cú khi thấy con trai mình ngốc nghếch như vậy. Có một con vợ xinh đẹp quyến rũ lại không biết hưởng thụ, trong khi ông rất muốn mà lại chẳng làm được gì. Hắn ta lợi dụng chuyện tình cảm vợ chồng của hai đứa nó đang phai nhạt dần thì bắt đầu gạ gẫm con dâu, gã đàn ông này tin rằng, bản thân mình chắc chắn sẽ làm cho nó sướng hơn cả con trai khi làm tình rất nhiều.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.