#1 #2
266K 144 28

Nút lưỡi cô sinh viên lần đầu làm chuyện ấy

Airi Seto là cô sinh viên năm đầu đại học, cô hoàn toàn không biết gì về vấn đề quan hệ của trai gái nên cô rất hay bị bạn bè trêu chọc về vấn đề này, nên vào một ngày đẹp trời cô đã đề nghị anh trai mình quan hệ tình dục với mình, đồng thời dạy cô làm tình.

Tuyển chọn phim sex xxx nút lưỡi đụ địt với em sinh viên tuổi teen quá đã.

Hoàn toàn bất ngờ trước đề nghị của em gái, tuy vậy anh trai cô vẫn đồng ý vì sợ cô bị người khác lợi dụng. Đầu tiên anh dạy cô cách hôn môi, đá lưỡi. Khi hoàn toàn bị cảm xúc xâm chiếm thì anh đã đề nghị cô cởi bỏ áo ngực của mình để anh có thể nghịch nó một cách dễ dàng. Sau đó anh dạy cô cách chơi với dương vật anh để có thể khiến một chàng trai trở nên sung sướng, lúc đầu cô còn ngại chỉ dùng tay, sau đó dần dần cô cũng ngậm lấy dương vật anh.

Sex nút lưỡi đụ nhau với cô sinh viên quá hấp dẫn

Đồng thời tay của anh cũng liên tục móc vào lồn nàng khiến nàng rên lên một cách sung sướng. Và khi cả hai không còn làm chủ được mình thì cô hiến dâng thân xác cho anh một cách tình nguyện, cô van xin anh đụ cô, lúc này nàng ta đã hoàn toàn mất đi nhận thức, mọi thứ trước mắt cô chỉ là làm cách nào để cho cô trở nên sung sướng, cô như con chó dại đang khát tình.

Tuy nhiên trái với sự dâm đãng của em gái thì anh vẫn giữ được một phần lí trí cho riêng mình, anh cố gắng gạt bỏ mọi ý định chiếm đoạt cô ra khỏi đầu, nhưng ý thức đó của anh đang dần biến mất, và có lẽ điều gì đến cũng sẽ đến.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.