#1 #2
813.1K 449 174

Nữa đêm địt nhau với ông bố chồng

Xem phim xxx đụ địt nhau mê man gần chết luôn. Lại thêm một đêm nữa vợ chồng Matsuri Kiritani không thể nào ngủ được yên giấc vì bố chồng nàng là một người đàn ông quá mạnh mẽ. Ông ấy đã hơn 50 tuổi nhưng mới vừa cưới vợ mới và thường xuyên chịch cùng bà ta suốt đến tận nửa đêm, vì sự mạnh mẽ của mình ông đã khiến cho bà ấy rên la vô cùng thảm thiết khiến vợ chồng nàng chẳng tài nào ngủ được. Cứ mãi chịu đựng như thế này chẳng ai có thể ngủ được, chồng nàng vì ngại nên nhờ vợ sang nhắc nhở bọn họ nhỏ tiếng cho mình được ngủ yên để sáng mai còn đi làm.

Tuy rất ngại nhưng vì chồng nên cô vẫn phải đi qua phòng bố chồng mình, vừa bước đến nơi, bản thân nàng không thể nào mở miệng ra nói được gì khi chứng kiến tận mắt sự mạnh mẽ của người đàn ông ấy, cô thực sự bắt đầu ganh tị với bà ấy khi được làm vợ một người đàn ông mạnh mẽ như thế này.

Sex hay nữa đêm địt nhau với bố chồng

Mỗi ngày chứng kiến cảnh hai người bọn họ tình tứ âu yếm với nhau, nhìn lại mình bản thân cô thấy sao thật tủi thân khi chồng nàng vẫn còn trẻ tuổi nhưng lại khá yếu đuối trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Nhiều lần chứng kiến chuyện ấy khiến cho nàng ham muốn lại càng trở nên thèm khát nhiều hơn nữa, cô bắt đầu tấn công tình dục bố chồng của mình khi cả nhà đều đã đi vắng, biết điều này là không đúng nhưng cô chẳng thể nào đi ngược lại với lý trí của mình, những điều mà nàng làm hoàn toàn xuất phát từ sự sai khiến trong suy nghĩ của cô. Nước lồn bên trong nàng cứ chực trào ra để mong chờ con cặc mạnh mẽ của bố chồng mình đút vào, chắc chắn đó sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.