#1 #2
171.1K 92 21

Nữ sinh khiêu dâm thèm địt

Là một nam thanh niên ở độ tuổi mới lớn, cậu vốn rất chăm chỉ trong chuyện học hành, chẳng bao giờ chú ý đến bất kì cô bạn nữ sinh nào trong lớp, cho dù họ xinh đẹp như thế nào đi nữa thì anh cũng chẳng thèm quan tâm. Ấy vậy mà hôm nay khi ở chung lớp với Yui Kawai, lúc này chỉ có hai người bọn họ, nàng nghĩ anh ta không để ý đến mình nên cách ngồi có phần khá dâm dục. Chiếc quần lót bên trong dường như lộ ra hoàn toàn vì chiếc váy ngắn và cách ngồi của cô gái ấy, càng nhìn, anh càng không thể nào tập trung được trước sự hấp dẫn này. Cậu không biết cô ấy cố ý hay vô tình, nhưng thực sự mà nói, đây là lần đầu tiên cơ thể anh nóng bừng lên dữ dội như vậy.

Phim JAV hay nữ sinh khiêu dâm thèm địt điên người.

Tuy là một con mọt sách chính hiệu, nhưng nhiều lần tò mò về tình dục, nam thanh niên có thử xem phim khiêu dâm vài lần. Cảm giác khi vừa xem vừa sục cặc đúng là rất thoải mái, nhưng khi ngồi nhìn cô bạn của mình chỉ đơn giản thế thôi, nhưng thực sự thì cảm giác anh nhận được lúc này còn tuyệt vời hơn rất nhiều so với lúc xem phim.

Biết rằng nàng là một cô gái ăn chơi, đã có người yêu và họ lại còn thường xuyên chịch nhau, thế nhưng anh vẫn dường như không kiềm chế được bản thân, rất muốn mình là người thay thế chàng trai ấy và chịch cô gái này. Anh không biết khả năng của mình đến đây, nhưng nếu như được chịch cô ả, chắc chắn cậu sẽ sử dụng những kỹ năng làm tình học được từ trên mạng để chịch cô gái này, nó chắc chắn sẽ mang đến cho cả hai cảm giác rất đặc biệt và khó quên.

Xem nữa →
Khoá: Yui Kawai
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.