#1 #2
384.4K 117 36

Nữ hàng xóm thèm mùi tinh dịch

Nam thanh niên này chưa từng nghĩ, người phụ nữ hàng xóm cạnh nhà mình từng giúp đỡ lại bắt đầu say đắm bản thân mình. Vì ở cạnh nhà nên cậu rất hiểu, chồng Miu Arioka là một gã đàn ông vô cùng tệ bạc, hắn đi làm thì thôi, về nhà thì lại đè vợ ra mà đánh đập một cách tàn nhẫn, sau khi đánh xong, hắn còn không buông tha khi đè cô ấy ra mà chịch nàng như một gã cuồng dâm. Sống với một người chồng bệnh hoạn như vậy, tuy rằng có thoả mãn được ham muốn trong lòng mình, nhưng đổi lại thì cơ thể nàng giờ đây toàn là những vết bầm tím.

Phim sex gai 3x thu dam nứng lồn ở khắp mọi nơi.

Nhưng nó vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi hắn đụ vợ một cách điên cuồng, thoả mãn được thú tính trong lòng thì không ngần ngại mà đuổi nàng ra khỏi nhà. Trong khi vợ chỉ mặc một chiếc áo hai dây mỏng manh, chẳng có đồ lót bên trong, bên dưới thì chỉ có một chiếc quần lót bé xíu duy nhất. Thế nhưng gã đàn ông này vẫn nhẫn tâm đuổi nàng ra ngủ ngoài cửa, không cho vợ mình vào nhà. Nàng lạnh lẽo và tủi nhục, cố gắng cúi đầu ngồi ngủ một chỗ để hi vọng sáng hôm sau chồng sẽ cho vào nhà.

Nhưng đến nửa đêm, cô tình cờ tỉnh giấc khi được cậu sinh viên cạnh nhà khoác cho mình chiếc áo. Hành động ấm áp của chàng trai ấy như khiến cho nàng tỉnh ngộ, cô biết mình thật sự thuộc về ai. Không cần suy nghĩ quá nhiều, kể từ giây phút ấy, người mà nàng muốn trao toàn bộ cơ thể này chính là chàng trai ấy, cô bất chấp tất cả mọi thứ, chỉ cần bản thân mình có thể sống cùng cậu ta đã là điều mà nàng cảm thấy vui sướng nhất.

Xem nữa →
Khoá: Miu Arioka
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.