#1 #2
290K 311 61

Nhìn trộm cô hàng xóm xinh đẹp Eimi Fukada

Một bộ phim XXX của cô nàng Eimi Fukada xinh đẹp, với vóc dáng thân thuộc, một thân hình mảnh khánh mái tóc ngắn, khuôn mặt xinh đẹp, bầu ngực to. Trong phim này cô sẽ hóa thân thành một bà nội trợ đảm đang nhưng đầy dâm đãng.

Anh chàng hàng xóm trong một lần nhìn ra ngoài cửa sổ đã phát hiện ra nàng hàng xóm xinh đẹp của mình trên người chỉ mặc một chiếc váy ngủ để lộ bầu ngực khổng lồ cùng với cái quần lót màu trắng, anh chăm chú nhìn nàng mà nàng lại không biết đến sự hiện diện của anh, vì thế anh đã chiêm ngưỡng trọn bầu vú xinh đẹp của nàng.

Phim sex hay HD nhìn trộm cô hàng xóm xinh đẹp vú to bự

Anh chàng dần si mê vẻ đẹp của cô nàng, ngày nào anh cũng đứng ở cửa sổ ngắm nhìn nàng, và trong một lần anh đã được chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể của nàng khi nàng thay quần áo. Và cũng nhờ đó anh dần phát hiện ra cuộc sống của hai vợ chồng nàng. Chồng nàng là một kẻ yếu sinh lí nhưng đầy bệnh hoạn, anh ta luôn kiếm đủ món đồ chơi kích dục để kích thích nàng, hắn luôn bắt nàng thỏa mãn chính bản thân bằng những món đồ chơi mà hắn đem về để hắn có thể chiêm ngưỡng.

Anh dần thấy tiếc thay cho thân thể của người phụ nữ xinh đẹp ấy, sau những lần như thế nàng luôn phải tự thỏa mãn mình bằng tay. Trong một lần anh vô tình giúp đỡ nàng và anh mời cô hàng xóm về nhà của mình để uống nước. Và hai người dần dần thân với nhau hơn. Rồi trong một lần nàng qua nhà anh chơi nàng vô tình phát hiện ra cái cửa sổ nhà anh có thể nhìn sang nhà nàng.

Cả hai bắt đầu lao vào nhau, rồi dần dần nàng qua nhà anh và quan hệ với anh nhiều hơn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.