#1 #2
86K 176 14

Ngoại tình cùng anh hàng xóm lúc chồng đi vắng

Kaho Kasumi đang sải bước đi về nhà của mình trong tâm trạng rất đỗi vui vẻ và cực kỳ phấn khích nữa, nhìn cái cách mà nàng ăn mặc thì cũng đủ để hiểu được sự quý phái sang trọng lịch lãm như thế nào jav hd rồi. Ngôi nhà này được ả xem như nơi thứ hai của bản thân minh vậy, lúc nào cũng tận tình chăm sóc bệnh nhân của ả như người trong gia đình mà không hề than vãn mệt mỏi một chút nào. Bên ngoài này thì chồng nàng lại cảm thấy chán chường vô cùng vì cái việc đi làm chưa được bao lâu đã bị sa thải lần nữa.

Không phải năng lực của anh không có mà đơn giản một điều rằng hắn ta không thích hợp với vị trí việc làm đấy cho lắm. Tối đó khi Kaho Kasumi đang chuẩn bị nấu bữa ăn gia đình thì nghe được tin mà anh chàng này bảo rất đỗi quan trọng. Nghe thấy như vậy làm cho ả có chút lo lắng vô cùng không biết được chuyện gì sắp đỗi xảy ra ngay lúc này đây. Chàng trai nghiêm mặt bảo rằng anh đã bị đuổi mất rồi giờ phải biết làm gì đây.

Ngoại tình cùng anh hàng xóm lúc chồng đi vắng

Hắn cúi mặt xuống đầy buồn rầu nhưng rất nhanh chóng nàng đã an ủi và động viên tinh thần cho hắn ta để không khiến chàng trai này thêm tự ti gì nữa. Thật sự thì có cô vợ xinh đẹp như vậy còn gì hạnh phúc hơn được nữa cơ chứ. Sáng hôm ấy chàng trai lại đi tìm việc tiếp tục hành trình tìm kiếm chân lý thì cô ở nhà làm công việc nhà trước khi rời đi khỏi đấy. Tiếng chuông cửa vang lên và ông lão hàng xóm đến trước mặt để đưa cho nàng dụng cụ cần thiết cho việc dọn dẹp vừa bị hư và chính khoảnh khắc ấy đã tạo nên việc ngoại tình hấp dẫn rồi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.