#1 #2
457.9K 697 108

Mùa hè tuyệt vời cùng đứa em gái vú to

Đợt này tôi được nghỉ hè nên quyết định về quê sống với gia đình, mọi chuyện sẽ không có gì nếu tôi không phát hiện ra cô em gái Eimi Fukada của mình ngày càng xinh đẹp, em bây giờ trông thật phổng phao với cặp ngực khổng lồ, cùng phim sex hay với đó là một khuôn mặt xinh đẹp và một dáng người mảnh khảnh. Em có nước da trắng và người em luôn có một mùi thơm thoang thoảng khiến cho mọi người đều si mê.

Đợt tôi về nhà trời ở nhà thật sự rất nóng, những giọt mô hôi thấm lên cái áo trong của em làm lộ nên cái bầu ngực khổng lồ của em cùng với hai cái đầu ti nho nhỏ. Tôi bắt đầu si mê cái thân thể ấy, hằng ngày tôi lén nhìn nàng tắm và ngắm nhìn cái thân thể tuyệt mỹ của nàng.

Sex hay địt lồn đứa em gái vú to bự

Cho tới một lần vào buổi sáng khi vào gọi nàng dậy, lúc này trên người nàng mang một bộ áo quần ngủ. Tôi khẽ chạm nhẹ vào ngực nàng làm nàng tỉnh giấc, không còn kiếm chế nổi nữa. Tôi lao vào hôn lấy nàng, sau đó miệng của tôi bắt đầu đi xuống hôn lên bầu ngực mà tôi mơ ước, mặc cho sự phản đối của em. Tôi bắt đầu dùng miệng xâm chiếm lấy thân thể em.

Một tay của tôi mò xuống dưới háng và bắt đầu thọc tay vào đó, em vùng vằng cố đẩy tôi ra. Nhưng tôi dùng tay bóp lấy cổ nàng, rồi hai tay bóp lấy vú nàng còn người thì trượt dần xuống dưới kéo cái quần lót qua một bên để lộ cái âm đạo hồng hào, lưỡi của tôi bắt đầu liếm vào đó. Những tiếng rên dâm đãng bắt đầu phát ra từ chính miệng của em.

Và ngày hôm đó, tôi đã có một ngày tuyệt với bên nàng. Và suốt mùa hè tôi đã làm tình với nàng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.