#1 #2
83.1K 74 12

Một ngày đụ địt với anh khách hàng

Tuy đã là một người phụ nữ từng trải nhưng nàng vẫn luôn giữ cho mình những kỹ thuật rất tuyệt vời trong tình dục. Đối với bản thân cô thì bây giờ tình yêu không còn quan trọng bằng tiền bạc nữa, đã là người có một con nên cô biết nên phải làm như thế nào cho con mình có được một cuộc sống tốt nhất sex phụ đề so với hiện tại. Bỏ mặc ngoài tai những lời dị nghị từ người thân và xã hội, cô vẫn cứ đi làm gái điếm để mong con mình có được một cuộc sống tốt hơn.

Sex XXX đụ địt với anh khách hàng

Nàng luôn tỏ ra bản thân mình là một người vui vẻ để làm công việc này một cách tốt nhất, cô biết cơ thể của mình không được hoàn hảo như bao người nên đành phải dùng kỹ thuật để thay thế cho điều đó. Nhờ vậy mà nàng có được cho bản thân mình một lượng khách ổn định không sợ thiếu thốn như trước đây được nữa. Hôm nay nàng đã phục vụ một vị khách vô cùng đặc biệt, anh là một người đàn ông mà bản thân cô cho rằng là người tốt nhất nàng từng gặp. Ngồi cùng nhau tâm sự một chút, anh không muốn làm bất kì điều gì khiến cho nàng bị đau đớn trong lúc làm tình nên khuyên cô nên chủ động trong tất cả những gì hôm nay.

Nàng rất vui vì thường thì khách sẽ chủ động làm điều đó và bản thân cô phải chịu đau đớn suốt cả ngày hôm đó. Tuy cái lồn của cô đã từng trải qua nhiều người đàn ông nhưng không đồng nghĩa với việc nàng không bị đau khi quan hệ tình dục quá mạnh. Tuy không được kích thích bởi một thân hình tuyệt vời, nhưng anh lại cảm thấy khá thoải mái khi được phục vụ bởi người phụ nữ từng trải này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.