#1 #2
136.3K 68 33

Một đêm khó quên với nữ giám đốc gợi cảm

Ở công ty này không ai là không biết đến Yu Shinoda, một nữ giám đốc xinh đẹp nhưng lại rất khó tiếp cận. Không phải vì không muốn tiếp cận mà là do bản thân người con gái ấy có tính cách vô cùng khó khăn. Nhiều chàng thanh niên mới đến đây làm đều tỏ vẻ rất yêu thích nữ giám đốc này, họ còn từng dự định sẽ tỏ tình nàng bằng cách rủ cô ấy cùng đi ăn uống nhưng lại không dám vì chứng kiến nhiều lần cô ấy mắng chửi nhân viên khá thậm tệ.

Sex XXX một đêm khó quên với nữ giám đốc

Chỉ duy nhất có một chàng thanh niên có thể tiếp cận được nữ giám đốc đó một cách dễ dàng đó chính là anh chàng to con nhất và điển trai nhất ở đây. Không phải vì thành tích của anh ta tốt nên mới được sự ưu ái của giám đốc như vậy mà là vì chính bản thân cô ấy từ lâu đã đem lòng thèm khát thân hình cơ bắp của chàng trai đó. Cô luôn tỏ ra khó chịu với nhân viên vì áp lực ở công ty và chức vụ của mình, nếu như tiếp xúc bên ngoài thì họ sẽ biết được tính cách thật sự của nàng là như thế nào.

Cái hôm cô cùng chàng nhân viên cơ bắp ấy cùng ngồi xuống uống rượu tâm sự trong một buổi tiệc nhỏ, cô đã thổ lộ thẳng với anh về tình cảm của mình và mong muốn được đi khách sạn cùng với anh sau buổi tiệc này. Sự mạnh mẽ của cô ấy khiến cho anh có một chút bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng đồng ý vì có ai có thể từ chối được một người con gái tuyệt vời như vậy. Khi cởi toàn bộ quần áo trên người nàng ra anh mới nhận ra rằng, cô ấy không chỉ có một gương mặt xinh đẹp mà cả cơ thể của nàng cũng là một tuyệt sắc không phim sex viet nam thể bỏ qua.

Xem nữa →
Khoá: Yu Shinoda
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.