#1 #2
201.9K 234 38

Móc lồn gái trong chuyến tàu điện định mệnh

Phim XXX móc lồn gái làm cho nước chảy nhoè nhoẹt với nội dung cực kích dục. Hàng ngày, người đưa Hasumi Yoshioka đi làm là người yêu của em nhưng hôm nay anh ấy bận đi công tác nên cô nàng đành phải đi làm bằng tàu điện. Lần đầu đi lại tàu điện sau nhiều năm nên cô nàng khá bỡ ngỡ và dựa vào cột để giữ thăng bằng. Cô nàng trông thực sự khổ sở khi đi lại tàu điện ngầm nên rất ngượng ngùng. Trong lúc nàng không để ý thì bất ngờ có một người đàn ông tiến tới và đứng sát vào chỗ em đang đứng. Tay đàn ông đó vốn là một kẻ sàm sỡ trên tàu điện ngầm, và giờ em đang là con mồi béo bở của hắn ta.

Sex HD móc lồn gái quá hay

Bàn tay hắn cứ cố ý động chạm vào phần da thịt của cô nàng làm em vô cùng sợ hãi. Dù vậy nhưng cô nàng không biết mình phải phim sex vietsub làm gì trong trường hợp này mà chỉ biết đứng yên. Hắn ta thấy thế liền được đà tiến tới và đụng chạm mạnh mẽ hơn. Chỉ trong chốc lát, cơ thể của em đã bị hắn ta sờ soạng khắp nơi. Cô nàng chỉ có thể chống cự một cách nhẹ nhàng rồi buông bỏ vì thực sự kĩ năng của hắn làm em gục ngã. Hắn ta khiến em phê bắn cả đống nước rồi rời đi mặc kệ nàng ở đó.

Hình ảnh và sự sung sướng mà người đàn ông đó mang lại hiện rõ trong tâm trí em. Ngày hôm sau em lại lên chuyến tàu điện đó để tìm hắn ta và rõ ràng hắn vẫn ở đó. Tay đó thấy em nên liền tiến tới và tiếp tục những gì hắn làm hôm trước. Nhưng hôm nay không chỉ dừng lại ở sự kích thích bên ngoài như hôm trước mà là hắn ta sẽ phang em ngay trên chuyến tàu này. Con cu khổng lồ của hắn khiến tâm trí của em vỡ vụn.

Phim sex móc lồn gái trong chuyến tàu điện cực dâm đãng khó nói.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.