#1 #2
5.3K 0 0

Miệng ngậm cu muốn bắn tinh

Jessica Takizawa đã thích anh hàng xóm từ lâu lắm rồi nên sáng nay nàng cố tình để túi rác trước cửa nhà anh chàng để anh ta lên nhà của mình tìm đến mình. Đúng như vậy người đàn ông vô tình nhìn thấy nàng đặt rác trước cửa nhà nên đã lên tận nhà của cô em để tìm nàng. Vào trong nhà đôi bàn tay của nàng cầm vào tay chàng trai rồi cố tình cúi xuống khoe lấy bầu ngực.

Chàng trai đưa tay về phía quả ngực sờ lấy nó nhẹ nhàng kích thích ham muốn tình dục tăng lên. Hai cơ thể cuốn vào nhau, anh chàng thè cái lưỡi liếm luôn đầu ti của em rồi ngắm nhìn lấy cái háng ở phía dưới. Sau đó, ả sờ vào con chim của người đàn ông quỳ dưới chân cậu trai để sục lấy con chim trong mồm mút liên tục không ngừng. Cô em bú lấy dương vật trong mồm liên tiếp cho tới khi nó cương cứng rồi sướng quá xuất tinh bắn đầy trong mồm của người con gái này. Nàng đưa cậu vào trong phòng để tiếp tục ân ái cùng với nhau. Họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào còn người đàn ông kia liên tục bóp lấy bầu ngực căng tròn. Cởi chiếc áo lót ra anh chàng tiến vào bú lấy bầu ngực căng mọng bú ngon lành.

Anh chàng cởi áo mình, cho nàng chổng mông lên cởi quần lót cô ra để anh tiến lại gần bú luôn chiếc bướm cô gái này ngon lành. Bú càng mãnh liệt trong mồm thì làm cho người của cô giật giật liên tục vì sướng. Đến lượt cô nàng bú lấy con chim cho nó cương lên. Cô còn cho con cu vào khe ngực đẩy lên đẩy xuống liên tục không ngừng. Nàng còn chà chà dương vật vào khe đít của mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.