#1 #2
79.9K 49 17

Mát xa tình dục với gái mại dâm

Yusa Minami là cô em phục vụ XXX trong quán mát xa tình dục cho đàn ông. Em có ngoại hình xinh xắn, đôi mắt hai mí to tròn long lanh, cách trang điểm và make up của em rất nhẹ nhàng nhưng có điểm nhấn, giúp tôn lên những đường nét sắc sảo trên gương mặt, chỉ có một khuyết điểm nho nhỏ là răng em ấy không đều lắm nên lúc không cười trông sẽ xinh hơn. Thân hình của em khá mũm mĩm với cặp vú tròn căng, đầu ti to luôn trong trạng thái cương cứng trông cực kỳ thích mắt.

Em ấy nổi tiếng là phục vụ khách nhiệt tình nên anh nào đến cũng hài lòng và còn thường xuyên quay lại để trở thành khách quen của em. Hôm nay như mọi ngày làm việc khác, có một anh khách lạ đến tìm em. Cả hai vào nhà tắm để cùng nhau gột rửa cho sạch sẽ, tại đây anh được em vọc cho bằng cặp vú siêu to khổng lồ. Anh này có vẻ mới đi lần đầu hay sao mà vừa vào đã bú vú em như nghiện.

Sex mát xa tình dục không che quá mê ly

Sau đó anh ngồi trên ghế em ngồi trên anh, Yusa Minami BJ cho khách cực bốc cho đến khi xuất tinh thì thôi. Khách thứ hai của em trong ngày hôm nay là một anh rất quen, thường xuyên đến mỗi tuần. Cả hai cũng vào nhà tắm để rửa ráy sạch sẽ thơm tho. Rồi cả hai đưa nhau lên giường, anh trai này có vẻ già hơn và không lãng tử bằng anh lúc nãy, cả hai không mặc đồ, anh bú ti em trong tư thế em nằm ở trên người anh. Em ấy thổi kèn tiếp cho anh này, rồi dùng vú kẹp và sục cây gậy cứng rắn khỏe khoắn của anh. Sau đó hai người chịch nhau rất nhiều tư thế hay ho cho tới khi bắn thẳng vào sâu bên trong cô.

Xem sex mát xa tình dục không che với gái mại dâm siêu hot nóng gì đâu.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.