#1 #2
331.3K 405 37

Mặc thử đồ lót của con gái

Xem sex nhat chơi cô nàng có cặp mông phê nức nở. Tuy hiện giờ đã là một người phụ nữ có chồng có con trưởng thành, thế nhưng thời gian gần đây, vì chồng quá bận rộn với công việc mà Ayumi Shinoda đã lâu rồi không được cùng người đàn ông của mình ân ái. Nàng thật sự rất muốn cùng chồng lên giường chịch nhau mãnh liệt như khi mới kết hôn, thế nhưng anh mỗi khi đi làm về thì chỉ biết leo lên giường mà ngủ, chẳng hề để tâm gì đến vợ của mình. Nghi ngờ về sự gợi cảm của bản thân, người phụ nữ ấy quyết định lấy bộ đồ lót của con gái vào phòng tắm lén lút mặc thử, cô ta muốn xem cơ thể mình trong gương có còn quyến rũ như trước đây hay không. Ban đầu với chiếc áo lót mỏng manh của con gái, nàng đã thật sự rất vất vả khi mặc nó vào người.

Vì bản thân sở hữu hai bầu vú quá to lớn và săn chắc, trong khi đó con gái nàng vẫn còn khá nhỏ tuổi, hai bầu vú của nó chỉ mới phát triển một phần nên chiếc áo lót cũng không được to cho lắm. Nàng phải thật sự rất khó khăn mất cả buổi thì mới có thể mặc nó vào người, hai bầu vú được chiếc áo ấy bó sát để lộ ra cả hai đầu núm vú của nàng khi nó chưa hoàn toàn cương cứng.

Chưa dừng lại ở đó, cặp mông của người phụ nữ này cũng không phải dạng vừa, kích thước của nó cũng to hơn cô con gái nên việc mặc chiếc quần lót vào trong cũng là một chuyện không mấy dễ dàng với nàng lúc này. Cô ả cố gắng kéo nó lên bằng tất cả sức lực, mất hết cả buổi thì mới có thể mặc được nó vào trong người mình. Nhìn lại bản thân, cô vẫn cảm thấy mình rất xinh đẹp và gợi cảm.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.