#1 #2
82.4K 103 15

Lồn gái show hàng cận nét quá bắt mắt

Xem phim xxx địt đụ gái quá kích dục không che. Em Miku Natsukawa nằm trong đường dây gái gọi phục vụ cho toàn những thiếu gia, đại gia có tiền. Em ấy thật sự không quá xinh đẹp nổi bật nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp trong cách phục vụ và thân hình nóng bỏng tuyệt vời. Đẹp nhất là vòng eo nhỏ phẳng lỳ, thân hình thon thả không chút mỡ thừa nhưng ngực và mông lại căng tràn đẫy đà vô cùng, nhìn chung rất săn chắc và thon gọn. Hôm nay em lại được gọi đến phục vụ cho một cậu công tử nhà khá giàu, nhìn vào trang trí và thiết kế cũng như độ rộng như một khu biệt thự biệt lập là đủ biết rồi.

Khi đến nơi cô được đưa lên đúng phòng của anh ta để thực hiện phục vụ của mình. Ngay từ những cảnh đầu, em ấy đã thể hiện những hành động cực kỳ dâm đãng như đá lưỡi, liếm xoay vòng như thể đang được bú cặc vậy, rồi anh ta cho một ngón tay vào mồm em ngoáy ngoáy để thử độ nhạy và “nghề” của em.

Xem sex lồn gái show hàng quá hấp dẫn

Em ấy bắt đầu cởi hết quần áo của mình xuống khoe ra thân hình đẹp và làn ra dám nắng khỏe khoắn của mình. Rồi cậu chủ bắt đầu lấy ra những thứ đồ sex toy để làm em phê, nguyên một quả trứng rung được đút sâu vào bên trong em nhưng có vẻ không si nhê gì mà vẫn phải cần dùng thêm một chiếc máy rung tần số mạnh khác để kích thích hột le nhạy cảm.

Với tư thế nằm ngửa hàng trên sô pha tự thủ dâm cho anh kia xem. Qua màn này là đến phần thổi kèn thần thánh thực sự chứ không còn là tưởng tượng nữa, thật sự show được kỹ năng đỉnh cao của em. Sau cùng thì cũng đến phần chịch nhau cực kỳ nóng bỏng với bảy bảy bốn mươi chín tư thế hay ho các đồng dâm hoàn toàn có thể học tập theo nhé.

Xem lồn gái show hàng cận nét không che quá bắt mắt gì đâu luôn, đảm bảo anh em sẽ khoái món này cho mà coi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.