#1 #2
235.5K 152 37

Loạn luân với ông anh rể tuyệt vời

Vợ chồng Eimi Fukada hôm nay đến nhà anh chị của chồng nàng để xin được ở lại một vài hôm vì chưa thể tìm được một căn nhà hợp ý để thuê. Vẫn còn là một đôi vợ chồng trẻ nên họ đã phải rất khó khăn ở thời điểm này nên rất được anh chị của mình nhiệt tình giúp đỡ. Từ lúc về đây, nàng nhận ra anh rể của mình là một người đàn ông khá đáng thương khi bị vợ bắt nạt như một tên người ở chứ chẳng còn là chồng nữa. Nàng biết anh đã phải sống một cuộc sống vô cùng cực khổ nhưng chẳng dám nói gì, cũng giống như chính bản thân nàng phải sống cùng với một người chồng tệ hại chẳng làm gì nên trò cũng khiến cho cô khá buồn chán, thế nhưng vì đã lỡ kết hôn nên bản thân nàng cũng chẳng thể làm được gì nhiều ngoài cố quên đi những chuyện đó.

Sex hay loạn luân với ông anh rể tuyệt vời

Về phần anh rể của nàng, từ khi em dâu đến đây sống, anh thấy cuộc sống của mình bắt đầu thoải mái hơn khi thường xuyên thấy được thân hình nóng bỏng của người con gái ấy. Vì thường xuyên bị vợ bắt nạt nên đã lâu anh không được làm tình, khi thấy sự tuyệt vời trên cơ thể em dâu mình, anh ta bắt đầu suy nghĩ đến nhiều thứ dâm dục muốn làm với nó nhưng không thể nói ra được vì biết điều này là hoàn toàn sai trái.

Cho đến lúc cả hai người ngồi tâm sự cùng nhau về tất cả những gì khó khăn hai người đã phải trải qua suốt thời gian sống cùng hai chị em họ, nàng sex vietsub cảm thấy mình khá hợp với người đàn ông này nên đã cùng anh bắt đầu một tình yêu mới với anh. Tuy không nói ra điều đó nhưng với cách mà cô dâng hiến thân mình cho anh thì đã là sự đồng ý của nàng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.