#1 #2
123.1K 81 25

Loạn luân với đứa con gái dâm dục cute

Vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng hiện nay anh đã phải nhiệm chức làm bố một đứa con gái chỉ thua mình vài tuổi vì cưới một người phụ nữ đã từng có chồng. Thật sự thì điều này khiến cho anh bị gia đình phản đối khá kịch liệt, thế nhưng vì yêu nên anh chấp nhận hết tất cả để có thể đến được bên người phụ nữ này. Tưởng rằng cuộc sống ở nhà cô ấy sẽ rất chán chường vì chẳng có ai muốn đến nhà họ chơi, thế nhưng anh lại có cho mình một niềm vui mới đó chính là từ Yura Kano, con gái của vợ anh.

Bố dượng đụ con gái riêng của vợ

Tính ra thì nay nó cũng không lớn cho lắm, nhìn vào cơ thể của nó thì nó thì ít ai biết được con bé này vẫn còn đang ở độ tuổi học sinh cấp hai. Nó đúng thật đã phát triển rất nhiều về cơ thể và tâm sinh lý ở một thời điểm vẫn còn khá sớm. Vô tình một hôm khi đang ngồi ở phòng khách đọc báo, anh cảm nhận như có điều gì đó kì lạ dưới gầm bàn, vừa tình cúi xuống nhìn thì đứa con gái của vợ anh xuất hiện, anh cứ tưởng rằng giờ này đáng ra nó phải ở trường chứ.

Nó thật sự khiến cho anh khá bất ngờ. Nhưng điều bất ngờ hơn nữa là đôi phim sex hd tay nhỏ bé của nó vô tư chạm vào quần anh rồi lại móc hẳn con cặc to lớn của anh ra ngoài. Chưa kịp làm gì thì cái miệng dâm dục của nó phút chốc đã ngậm cu của anh vào trong rồi bú một cách ngon lành. Anh không ngờ được rằng đứa con gái nhỏ nhắn của vợ mình lại dâm dục như thế này, nó không chỉ khiến cho anh bất ngờ mà còn rất thỏa mãn với kỹ năng bú cu tuyệt vời đó, cảm giác này khiến anh không thể nào có thể quên đi được.

Sex loạn luân với đứa con gái dâm dục cute vãi lồn.

Xem nữa →
Khoá: Yura Kano
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.