#1 #2
236K 268 34

Loạn luân với chị họ vú to còn trinh tiết

Nội dung phim sex loạn luân với chị họ này sẽ làm cho anh em hưng phấn lên mồn một cho mà coi. Tôi về quê ăn cỗ vào cuối tuần, trong một ngày hè đầy nắng và gió. Ông ngoại nói nhớ tôi nên muốn cháu về thăm. Khi tới nơi tôi đã gặp lại người chị họ của mình, chỉ sau một kỳ học mà chị ấy đã dậy thì vô cùng thành công luôn, dáng người cao hẳn lên, thon thả nhưng đầy đặn quyến rũ. Tôi biết được điều này khi nhìn lén chị ta tắm, cơ thể rất chi là hoàn hảo, ngực nở căng tròn trễ nải, tôi tưởng như đó là cặp vú của một phụ nữ trưởng thành chứ không phải cô gái tuổi mười mấy đôi mươi như vậy, không những vậy, cái eo chị phẳng lỳ còn mông thì căng đét. Hình như bả biết tôi nhìn lén nhưng không thấy chửi mắng gì.

Sáng thứ bảy chị ta vẫn phải đi học, trong bộ đồ nữ sinh, Rika Omi trông thật trong trẻo, đôi mắt to tròn sâu hút, sống mũi cao như tây, làn da hơi ngăm nhưng bóng khỏe, ánh mắt chị nhìn tôi khác khác. Lúc đi học trời mưa ướt, chị trong bộ dạng ướt nhẹt chạy vào nhà, trời mưa ngày một lớn, thình lình sấm sét nổi lên, chị ôm chầm lấy tôi vì sợ hãi, sau đó một lúc mới thả ra, cả hai nhìn nhau say đắm, bất chợt chị hôn tôi, một cú hôn sâu đắm đuối ướt át.

Sau đó chị chủ động đè tôi vào tường, vạch áo ra mút ti, vân vê, cởi quần tôi xuống BJ, tôi cũng không vừa khi móc cua cho chị sướng phát điên lên nhưng sợ cả nhà nghe thấy xxx trung quốc sẽ lộ nên không dám rên to. Chị ngồi lên cặc tôi nhún, rồi doggy, ngực chị rung lắc đung đưa theo nhịp nắc trông thật đã. Lúc phụ huynh vắng nhà, chị mặc đồ sexy rồi cả hai lại cùng nhau chịch trong chuỗi ngày về quê đáng nhớ này của tôi.

Sex hay loạn luân với chị họ vú to còn trinh tươi.

Xem nữa →
Khoá: Rika Omi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.