#1 #2
560K 500 65

Loạn luân cùng con em gái dâm đãng

Xem sex nhat ban loạn luân địt cùng con em gái. Nàng nữ sinh này và cậu anh trai là một cặp không mấy ưa nhau, chỉ cần ở trước mặt mẹ, hai anh em lại mâu thuẫn và bắt đầu cãi nhau dù chỉ là những chuyện rất nhỏ. Thân là một người mẹ, bà ấy thật sự cảm thấy vô cùng bất lực trước hai anh em bọn nó, cho dù đã cố khuyên ngăn nhiều lần, nhưng chỉ cần chúng nó ở cạnh nhau thì lại bắt đầu tranh cãi đủ thứ, đến mức bà cảm thấy mệt mỏi thật sự cũng chẳng biết phải làm như thế nào để giải quyết chuyện này.

Bà ấy không hề hay biết, hai đứa chúng nó chỉ giả vờ làm như vậy để mẹ không phải nghi ngờ, đến khi mẹ có việc phải ra ngoài, ở nhà, hai anh em bọn nó như chưa từng cãi nhau bao giờ. Liếc mắt nhìn nhau một cái, cả hai đã ôm chầm lấy nhau nút lưỡi say đắm. Vì không muốn mẹ nghi ngờ chuyện hai anh em loạn luân, thế nên chỉ cần bà ấy ở nhà, cả hai lại giả vờ mắng chửi như không thể thân với nhau được. Khi bà ra khỏi nhà, đôi bên lại như một cặp đôi yêu nhau từ lâu, không ngại mà nút lưỡi điên cuồng để bắt đầu buổi mây mưa bệnh hoạn.

Bọn nó chẳng cần nghĩ đến tương lai sau này sẽ như thế nào, khi chúng đều là những con người khát tình, tụi nó chỉ cần được thoả mãn nhu cầu ham muốn của bản thân thế là đủ. Cô em gái thì thích được làm tình với những chàng trai mạnh mẽ, trong khi đó, cậu anh trai lại chỉ thích được chịch những cô nàng nhỏ tuổi ngây thơ như em gái của mình. Nhờ vậy mà cả hai đã đến với đối phương rất tự nhiên, chẳng cần lo nghĩ gì đến quan hệ huyết thống danh nghĩa của bọn họ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.