#1 #2
1.3M 2.6K 98

Loạn luân con trai liếm lồn mẹ

Trong không khí tràn đầy sự im lặng và chẳng có gì đặc biệt cả thì bỗng người mẹ của chàng trai này lên tiếng hỏi han về việc làm dạo gần đây của hắn diễn ra như thế nào. Đáp lại là câu nói cực kỳ vui sex au my vẻ rằng bản thân hiện đang làm mọi thứ rất tốt nên bà ta chẳng cần phải lo lắng chuyện gì đâu.

Nhưng có vẻ vấn đề mà người phụ nữ này quan tâm hơn hết đó chính là việc dù gì anh cũng đã bước sang độ tuổi hai mươi lăm rồi cần đi lấy vợ để phụng dưỡng về già có con cháu vui nhà vui cửa mà thôi. Nhưng trái lại với suy nghĩ của ả thì anh chàng này thật sự rất muốn hiếu thuận với mẹ mình chỉ muốn ở vậy chăm sóc bà ta mà thôi. Trong khoảnh khắc ấy người bà ta cảm thấy mệt mỏi đau nhức vậy nên hắn đã rất nhanh chóng dùng tay mát xa cơ thể cho người phụ nữ này.

Tuy đã có con trai lớn to đầu là thế nhưng Misato Toyosaki vẫn giữ mãi tuổi xuân xanh đầy xinh đẹp như thế. Nhiều khi người ngoài nhìn vào còn lầm tưởng đây là cặp vợ chồng mất thôi. Đang đấm bóp cơ thể thì bầu ngực căng tròn của bà ấy đã đập thẳng vào mắt người con trai này khiến anh trố mắt ra nhìn nuốt nước bọt không thôi.

Thật sự thì cái bầu ngực căng tròn đẫy đà ấy chỉ muốn ngã nhào cơ thể vào liếm mút cho thỏa mãn cơn dâm dục ngay lúc đấy mà thôi. Nhưng sau đấy đã diễn ra cảnh tượng đầy sức hấp dẫn khó mà tưởng tượng được khi cơn nứng cặc của chàng trai đã dâng lên một cách cao trào không thể chịu đựng được nữa thì hắn ta đã bắt đầu đụ luôn cả mẹ ruột của chính mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.