#1 #2
93.1K 49 18

Liếm lồn gái USA phê quá đi mất

Trước khi chờ đợi người đàn ông của mình đến nhà, cô gái trẻ tranh thủ tự sướng một chút cho cơ thể nóng dần lên và sẵn sàng phục vụ chàng trai đó. Bản thân là một cô gái dâm dục nhưng cái lồn của nàng lại khá khô khan. Người con gái này hiểu điều đó có thể sẽ khiến cho đối phương chán nản mình nên nàng phải chuẩn bị trước như thế để anh có trải nghiệm tốt với mình. Dùng tay xoa liên tục bên ngoài mép lồn, cô có thể cảm nhận được sự hưng phấn trong cơ thể mình đang tăng dần lên rất nhiều. Nàng như khá hào hứng với việc được chịch với anh người yêu nhưng anh ta thì lại đến khá lâu khiến sự chờ đợi của người con gái ấy trở nên ngày càng khó chịu hơn. Khi anh vừa đến, nàng mau chóng kéo váy xuống như chẳng hề làm gì từ nãy đến giờ.

Sex XXX liếm lồn gái USA quá đã

Tuy trong cơ thể vẫn đang hừng hực khí thế nhưng nàng vẫn cố tỏ ra như đang rất bình thản để anh không quan tâm đến cơ thể mình vào lúc này như thế nào. Chàng trai trẻ vào trong và nhìn thẳng vào gương mặt người tình thì hiểu rằng nàng có thể đã làm gì đó lúc này, anh biết nhưng không chủ động bắt đầu để cô cảm thấy khó chịu nhiều hơn.

Đến lúc không chịu nổi nữa, nàng ghé sát anh người yêu của mình và bắt đầu buổi mây mưa bằng cách cởi áo ra cho phim sex co phu de người đàn ông ấy bú vú cho mình. Cảm nhận đầu lưỡi người đàn ông đó đang ngậm núm vú mình trong miệng khiến cô cảm thấy thích thú hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, khi anh bắt đầu cúi xuống dùng lưỡi liếm lồn cô bạn gái từ sau thì nàng càng trở nên điên dại hơn nhiều.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.