#1 #2
262.2K 94 23

Liếm lồn con em gái say đắm

Sex xxx làm tình chơi gái quá chất lượng. Cô em Yuka Sayama xinh xắn này dường như đã cảm nhận được hơi hứng tình khí đụ đang nóng và dục vọng lên trong người của anh bạn trai kế bên đó, không thể cưỡng lại được sức hút kinh khủng mà nàng đã tạo ra cho mình, anh tiến tới trao cho nàng những nụ hôn nhẹ nhàng và sâu đậm. Hai người như đã rơi vào cuộc làm tình không lối thoát này vậy, say đắm với nhau, đá lưỡi cực uyển chuyển, cảm giác của cô nàng bây giờ như đang bay bổng trên thiên đường của sự dâm dục, chàng cũng có riêng cho mình một kỹ năng hôn khá là đỉnh cao và điêu nghệ.

Trong lúc hôn nhau thì cái tay của anh không ngừng nắn bóp vào cặp vú nàng từ phía ngoài áo, cảm nhận được hoàn toàn sự sung sướng đê mê với cơ thể ngọt nước của nàng. Càng lúc sự sung sướng ấy như đi tới đỉnh, hai tay anh bóp thật đều lên bầu ngực tròn trịa đó, mặc dù nó chỉ là cảm nhận từ bên ngoài nhưng cũng đủ khiến cả hai đều phê pha, rồi chàng vẫn tiếp tục hôn cô thật sâu và lâu, tay thì bắt đầu từ từ đi xuống phía dưới, lấn vào bên trong cái lồn của nàng, sờ nhẹ nhàng lên nó.

Không kìm hãm được việc sờ quần áo nữa, anh thò hẳn tay vào bên trong áo váy của em, thưởng thức quả vú ngon ấy chân thật nhất tê dại nhất. Trông nàng ta sướng đến nỗi lờ đờ con mắt luôn, khi hôn chán chê thì chàng lại chuyển xuống phía dưới, bú thật nhẹ lên đùi gần bẹn nàng, rồi đi dần lên môi hôn tiếp một chút, nhằm tạo thêm độ hưng phấn cho cuộc chơi này được sung mãn hơn, quá độ chàng bế hẳn nàng lên và trao cho nhau những ân tình dâm nứng.

Liếm lồn con em gái say đắm nhiều nước.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.