#1 #2
140.7K 127 25

Liếm lồn cô vợ Misa Makise xinh đẹp tuyệt vời

Vợ tôi, cô ấy rất là tuyệt vời, thật may mắn cho tôi xem phim sex my khi có thể cưới được một cô nàng tuyệt vời như vậy, người gì đâu mà vừa xinh đẹp lại còn chu đáo, không chỉ có vậy mà độ dâm đãng trong nàng phải nói là nó đỉnh cao vô cùng, em tên Misa Makise, tôi luôn có những tháng ngày hạnh phúc cùng cô ấy, nàng luôn biết phải làm tình thế nào để khiến tôi có được cực khoái vô hạn, không lúc nào làm tình với nàng mà tôi có thể chịu được sự dâm nứng mãnh liệt mà nàng đã mang đến cho mình.

Phim hay liếm lồn cô vợ trẻ xinh đẹp tuyệt vời.

Vào một buổi sáng sớm, và cũng là một ngày nghỉ lễ, chính cô ấy đã chăm sóc cho tôi cả ngày hôm ấy, biết được công việc của tôi hoạt động rất vất vả, vì vậy mà mới sáng sớm, cô ấy đã trao cho tôi một món ăn buổi sáng bằng hương vị của sự sung sướng, với cái mùi cơ thể thơm nồng của nàng. Nó như đã làm tôi trỗi dậy một cảm giác hứng tình trong người, càng lúc càng cảm thấy yêu em ấy nhiều hơn bao giờ hết, nàng không chần chừ mà đè lên người tôi, dãy dụa lên thân thể khiến cho con cặc của tôi nó cứng lên dần.

Nàng đã trao cho tôi những nụ hôn nồng thắm, không thể nào thoát khỏi với cái lưỡi ướt át đá cực kích thích trong miệng mình, cặp vú ấy của nàng đã khiến cho đôi tay của mình bị thu hút vào nó, không ngừng đưa tới mà nắn bóp, con người nàng đang sướng ưỡn ẹo lên, hai con mắt lờ đờ khi được tôi nắn bóp bầu ngực ấy. Cành lúc độ dâm nứng của hai người như đi lên mức quá độ, nó sướng phê pha vô cùng, cô vợ thật là tuyệt phẩm mà bao chàng mong muốn là đây.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.