#1 #2
295.2K 136 53

Liếm lồn cô người yêu quá chất

Đang tập trung dọn dẹp nhà cửa thì vô tình Nene Sakura tìm ra được muốn chiếc đĩa CD trong nhà. Nó là một kỷ niệm mà nàng có như thế nào cũng không thể quên được. Cầm nó trên tay mà cơ thể nàng như muốn nóng bừng lên khi nghĩ về những gì trước đây khi xảy ra với anh người yêu cũ của mình. Tuy bây giờ đã có một người đàn ông khác bên cạnh nhưng chưa bao giờ nàng quên đi cảm giác tuyệt vời đó. Hôm ấy khi đến nhà người yêu cũ, cô và anh nhanh chóng lao vào nhau nút lưỡi một cách vô cùng say đắm vì đó là lần đầu cả hai người đến làm tình với nhau.

Sex liếm lồn cô người yêu quá chất

Vừa vào trong nàng đã cảm thấy hôm nay là một ngày rất tuyệt vời khi thấy trên giường có những món đồ chơi tình dục BDSM mà cô luôn mong muốn được thực hiện cùng bạn trai mình. Chàng trai ấy vì đã lâu không được bên cạnh một cô gái tuyệt vời như thế này nên vừa nút lưỡi xong, anh tập trung vào việc bú vú cô gái ấy một cách vô cùng nhiệt tình.

Thực sự mà nói, bản thân đã từng yêu và làm tình với nhiều cô gái trước đây nhưng anh thấy đây là cô gái đầu tiên mang đến cho mình nhiều cảm xúc nhất. Sau khi làm cho cơ thể của nàng nóng dần lên bằng cái lưỡi ướt át dâm dục của mình, nam thanh niên để bạn gái ngồi lên ghế sofa rồi dùng những món đồ chơi đó trói tay chân nàng lại. Cô bây giờ vô cùng kích thích toàn cơ thể nên cứ để cho anh ta muốn làm gì mình thì làm. Nàng chỉ việc ngồi banh phim sex nhật lồn ra chờ đợi được anh bú lồn đến khi nước bên trong bím cô chảy ra thật nhiều thì lúc đó anh mới dừng lại.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.