#1 #2
328K 325 51

Liếm lồn cho cô bạn quyến rũ khát tình

Sau khi kết thúc buổi học ở trường, cô gái trẻ không về nhà mà đến thẳng nhà của anh người yêu vì có hẹn với cậu ấy. Vừa đến nơi, cả hai người đã cuốn quít với nhau vì cả tuần nay không được gặp. Anh vì quá nhớ nhung cô người yêu nóng bỏng của mình mà cúi xuống ngửi vào sau lồn nàng ngay lập tức. Thấy bạn trai đang chơi điện tử, nàng tuột quần ra cho anh bú lồn còn mình thì ngồi lên mặt anh ấy và bắt đầu chơi trò chơi điện tử ấy.

Cách mà chàng trai này liếm lồn cho người yêu thực sự làm cho nàng vô cùng thoải mái, cô chỉ cần ngồi yên và tận hưởng tất cả những thứ tuyệt vời đó mà không cần phải di chuyển dù chỉ là một lần. Trong lúc chơi game, cô có thể cảm nhận được đầu lưỡi của người tình đang nhẹ nhàng di chuyển từ hột le sex jav hd sang hai mép lồn của mình, sau đó nó lại đút vào sâu bên trong cái lỗ lồn của nàng như một con cặc tí hon.

Sex hay liếm lồn cho cô bạn quyến rũ khát tình

Cảm giác tuyệt vời này khiến nàng không thể nào tập trung chơi game được nữa, cô bỏ máy điện tử xuống rồi bắt đầu vào chuyện kích dục cho anh ấy. Với tư thế 69, cô gái trẻ cúi xuống móc cặc của bạn tình ra rồi bú liếm một cách ngon lành.

Là một nam thanh niên trưởng thành nên nhìn con cu của anh cũng khá hấp dẫn chứ không hề chán phèo như những gã bạn trai cũ của nàng trước đây. Sự to lớn của nó một phần khiến cho nàng không thể nào ngậm được một cách trọn vẹn, thế nhưng nó càng to lớn càng khiến cho bản thân cô thật sự thích thú, kèm theo đó là nàng đang được bú lồn bên dưới, đó là những điều tuyệt vời mà cô luôn muốn nhận được.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.